มาร์เวลไม่บอกให้ทอม ฮอลแลนด์ รู้ว่าสู้อยู่กับใครในการถ่ายทำ Avengers: Infinity War
มาร์เวลเข้มงวดเรื่องรักษาความลับอย่างที่สุดอย่างที่เรารู้กัน ไม่เพียงไม่ยอมให้ทอม ฮอลแลนด์ อ่านบทหนัง Avengers: Infinity War ส่วนที่เขาไม่อยู่ในฉากแล้ว เวลาเข้าฉากสู้กับผู้ร้ายก็ไม่ยอมบอกด้วยครับว่าผู้ร้ายเป็นใคร
ระหว่างให้สัมภาษณ์แก่ BBC Radio 1 หนุ่มน้อยผู้รับบทไอ้แมงมุมคนใหม่ เล่าถึงการรักษาความลับอย่างเข้มงวดของมาร์เวลว่า ทางมาร์เวลไม่ยอมให้เขารู้ว่าใครคือผู้ร้ายที่เขาเผชิญอยู่ครับ “มีช่วงหนึ่งในการถ่ายทำ Avengers ที่ผมไม่รู้ว่าคนที่สู้ด้วยนั่นเป็นใคร พวกเขาบอกว่า คุณสู้กับคนนี้นะ” และเมื่อฮอลแลนด์ถามว่าคนนั้นมีหน้าตายังไง “เราบอกคุณไม่ได้ เพราะถ้าเราบอก คุณก็จะรู้ว่าเขาเป็นใคร ใช่ แล้วน้ำเสียงของเขาเป็นยังไงล่ะ เราบอกคุณไม่ได้เหมือนกัน ไม่งั้นคุณก็จะเดาได้ว่าเขาเป็นใคร ผมต้องแสดงกับลูกเทนนิสโดยไม่รู้ว่าคนคนนั้นมีหน้าตายังไง…ผมต้องสู้กับเขา และไม่มีอะไรน่าขายหน้าไปกว่าใส่ชุดรัดรูปทำท่าว่าสู้อยู่กับปีศาจต่อหน้าผู้คนสองร้อยคน”
แต่ฮอลแลนด์ก็ยังคงทุ่มเทเต็มร้อยในการแสดงครับ “พวกเขาจะบอกว่าเยี่ยมมาก ทอม ใส่พลังอีกๆ โดด โดด พวกเขามักชอบขอให้ผมโดด ซึ่งตลกดี เพราะโรเบิร์ตบอกว่า พวก พอถึงภาคสาม นายจะต้องให้นักแสดงแทนมาเล่นแทนแน่ๆ ซึ่งผมบอกว่า ไม่ ไม่มีทาง”
ก่อนที่เราจะได้ชมฮอลแลนด์สู้กับปีศาจอะไรไม่รู้ใน Avengers: Infinity War ที่จะออกฉายพฤษภาคมปีหน้า เราจะได้ดูเขาก่อนใน Spider-Man: Homecoming ที่เข้าฉายในบ้านเราสุดสัปดาห์นี้ครับ ชมคลิปสัมภาษณ์ด้านใน
Darth Vader ชัวร์….
น้องทอมนี่ชอบจ้อน้อ มาร์เวลเค้าไม่บอก น้องทอมก็ยังอยากให้สัมภาษณ์ว่าเค้าไม่ยอมบอกผม
รึมองอีกแง่นึง มาร์เวลก็ต้องการให้ทอมให้สัมภาษณ์แบบนี้ กระตุ้นความอยากดูของคน
ถ้าไปย้อนดูข่าวเก่าๆในเว็บนี้ที่สัมภาษณ์ ทอม ฮอลแลนด์ จะพบว่า แกช่างจ้อจริงๆ 55555
เรียกว่าถาม 10 ตอบ 100 อ่ะ
สรุปมีไม่ต่ำกว่า 3 ภาค จากปากคำไอรอนแมน