ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลยังไม่มีแผนจะทำอะไรกับ Fantastic Four

Fantastic Four น่าจะเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ยังไม่รู้ชัดว่าอนาคตของตัวเองจะเป็นยังไงในตอนนี้ครับ หลังจากฉบับยกเครื่องใหม่ของฟ็อกซ์เมื่อปี 2015 แป้กสนิท ก็ไม่มีใครรู้ว่าฟ็อกซ์จะเอายังไงต่อไปกับหนังชุดนี้ จะไม่สร้างต่อแล้วปล่อยให้ลิขสิทธิ์คืนกลับไปหามาร์เวล จะยกเครื่องใหม่อีกรอบ หรือจะร่วมมือกันสร้างกับมาร์เวลโดยให้อยู่ร่วมจักรวาลเดียวกันแบบที่มาร์เวลกับโซนี่ร่วมมือกันสร้าง Spider-Man: Homecoming แต่ที่แน่ๆ หนังซูเปอร์ฮีโร่ชุดนี้ก็ดูเหมือนจะยังไม่เป็นที่สนใจของมาร์เวลในตอนนี้เช่นกัน

ระหว่างให้สัมภาษณ์แก่ AlloCine เควิน ไฟกี บอกชัดครับว่ามาร์เวลยังไม่มีแผนอะไรสำหรับหนังสี่กายสิทธิ์ “เรายังไม่มีแผนอะไรสำหรับ Fantastic Four ในตอนนี้ ยังไม่มีการพูดคุยอะไร

จากคำพูดของไฟกีก็ดูเหมือนว่าทางฟ็อกซ์ยังไม่ได้ส่งสัญญาณอะไรแก่ทางมาร์เวลเช่นกัน และถึงส่งสัญญาณมา มาร์เวลเองก็มีหนังอยู่ในมือมากมายกับตัวละครที่มีอยู่มากมายในตอนนี้เหมือนกันครับ แต่ดูไปแล้ว ฟ็อกซ์น่าจะยังอยากสร้างเองมากกว่า ไซมอน คินเบิร์ก ผู้อำนวยการสร้างของ Fantastic Four ก็เคยให้สัมภาษณ์แก่ Collider ว่าฟ็อกซ์อยากจะสร้างภาค 2 ต่อ “เราเชื่อมั่นในทีมนักแสดง และผมคิดว่าจากบทเรียนที่เราได้รับ จะช่วยให้เราสร้างหนังที่คงเส้นคงวากว่าครั้งที่แล้ว

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.