ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้ชมอาจได้เห็น Hall of Justice ใน Justice League

Justice League กำลังเร่งถ่ายซ่อมและถ่ายทำเพิ่มเติมภายใต้การกำกับของจอส วีดอน ที่มาคุมงานแทนแซ็ค สไนเดอร์ ที่ต้องหยุดการทำหน้าที่เพื่อไปอยู่กับครอบครัวหลังจากลูกสาวเสียชีวิต และดูเหมือนว่าในการถ่ายเพิ่มเติมครั้งนี้จะมีการสร้างฉากใหญ่ด้วยครับ

มีภาพหลุดออกมาทางทวิตเตอร์จากผู้ที่ผ่านไปแถวโรงถ่ายที่เบดฟอร์ดเชอร์ในอังกฤษที่ได้พบเห็นการสร้างฉากใหญ่โตของหนัง Justice League เพื่อเตรียมรอการถ่ายเพิ่มเติมครับ โครงสร้างของฉากที่มีการสร้างขึ้นมาทำให้แฟนๆ เดากันว่าน่าจะเป็น Hall of Justice

อย่างไรก็ดี วอร์เนอร์ฯ หรือดีซีฟิล์มยังไม่เคยบอกครับว่าผู้ชมจะได้เห็น Hall of Justice กันในหนังจริงๆ หรือไม่ นี่เป็นเพียงการคาดเดาจากแฟนๆ โดยอิงจากโดมส่วนหน้าของอาคารที่คล้ายกับที่เคยเห็นกันในฉบับหนังสือการ์ตูนชุด Super Friends ที่ตีพิมพ์ในช่วงยุค 70 ซึ่งตัวอาคารทำหน้าที่เป็นศูนย์บัญชาการใหญ่ของเหล่าจัสทีกลีก

แฟนๆ รุ่นหลังจะคุ้นเคยกับ Watchtower หรือหอสังเกตการณ์ที่เป็นสถานีอวกาศที่ถูกใช้เป็นศูนย์บัญชาการใหญ่มากกว่า แต่หลังจากหอสังเกตการณ์ถูกทำลาย เหล่าจัสทีกลีกก็ได้สร้าง Hall of Justice ขึ้นมาในวอชิงตันดีซี ซึ่งเผยโฉมครั้งแรกในหนังสือการ์ตูน Justice League of America ที่ตีพิมพ์ในปี 2007 ครับ

Justice League มีกำหนดฉายพฤศจิกายนนี้ หรืออีกราว 5 เดือนข้างหน้า

 

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.