ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมแรกของหุ่นยิปซีแดนเจอร์ฉบับอัพเกรด ใน Pacific Rim 2

ความน่าตื่นเต้นอย่างหนึ่งของ Pacific Rim 2 หรือชื่ออย่างเป็นทางการ Pacific Rim: Uprising ก็คือเราจะได้เห็นหุ่นยักษ์ตัวใหม่ๆ รวมถึงหุ่นตัวเดิมในฉบับอัพเกรดด้วยครับ และยิปซีแดนเจอร์ หุ่นตัวเอกของภาคแรกก็จะได้อัพเกรดใหม่เป็นหุ่นชื่อ ยิปซี อเวนเจอร์ ในภาคต่อ โฉมแรกของหุ่นตัวนี้ก็เผยออกมาแล้วในรูปแบบของแบบแปลนที่ไปแสดงในงานของเล่นที่นิวยอร์ก ซิตี้ ครับ

จากที่เห็น หน้าตายังคล้ายของเดิมราว 80-90 เปอร์เซ็นต์ แต่มีความแตกต่างในรายละเอียด ส่วนที่ชัดเจนที่สุดก็คงเป็นสีที่เปลี่ยนจากเทาเข้มเป็นสีเงินวาวแทน และมีใบพัดที่หน้าอกสองตัว จากเดิมทีที่มีแค่ตัวเดียวครับ

ดาบเลื่อยและหมัดจรวดยังคงเป็นอาวุธเดิมที่มีอยู่ในหุ่นตัวนี้ครับ แต่อาวุธที่เพิ่มเข้ามาใหม่ก็คือ พลาสมาแคสเตอร์ ซึ่งน่าจะหมายถึงหุ่นสามารถปล่อยลำแสงพลาสม่า ซึ่งอยู่ตรงมือข้างซ้าย ส่วนข้างขวามีอาวุธใหม่ชื่อ Gravity Sling ซึ่งยังไม่รู้เหมือนกันว่าคืออะไรครับ

หนังกำกับโดยสตีเวน เอส. ดีไนท์ มีนักแสดงนำได้แก่ จอห์น โบเยกา, สก็อต อีสต์วู้ด, จิงเถียน, เคลี สเปนี, แม็คเคนยู (Chihayafuru), จางจิน (Ip Man 3) และ เลวี เมเดน (Aftermath) ครับ หนังจะออกฉายกุมภาพันธ์ปี 2018 ชมภาพด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.