ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ครูส เสี่ยงตายในเบื้องหลังฉากสตันท์ของ The Mummy

นับตั้งแต่การลงทุนเล่นฉากผาดโผงเองใน Mission Impossible – Ghost Protocol เบื้องหลังที่มีทอม ครูส แสดงฉากเสี่ยงตายเหล่านั้นเองก็กลายเป็นจุดขายใหม่ให้หนังของเขา รวมถึงใน The Mummy ด้วย ที่เพิ่งปล่อยเบื้องหลังออกมาให้เราชมกันครับ

ฉากผาดโผนในเรื่องนี้ แม้อาจไม่น่ากลัวเท่าใน Mission Impossible แต่ก็ได้เห็นการทุ่มเทของพระเอกนักบู๊วัย 50 ที่เล่นเอง และยังเล่นได้อย่างคล่องแคล่ว ไม่ว่าฉากที่ถ่ายทำบนเครื่องบินที่โรงโน้มถ่วงเท่ากับศูนย์, ฉากเผชิญกับระเบิดปลอมๆ และอาคารถล่มกลางทะเลทราย, ฉากไล่ล่ากลางลอนดอน รวมถึงกับต้องโดนรัสเซล โครว์ จับหัวโขลกกับประตูด้วยครับ

The Mummy มีฉากเป็นยุคปัจจุบัน และมีทอม ครูส รับบทนำในการผจญการอาละวาดของวิญญาณร้ายจากอดีต โดยมีโซเฟีย โบเทลลา รับบทเป็นเจ้าหญิงในยุคโบราณของอียิปต์ที่โลงศพของเธอถูกฝังลึกไว้ใต้ทะเลทราย แต่เพราะชะตากรรมของเธอถูกพรากไปอย่างไม่ยุติธรรม เมื่อเธอตื่นขึ้นมาอีกครั้งหลังจากหลับไหลเป็นพันปี ความพยาบาทได้ทำให้เธอออกมาอาละวาดและสร้างความหวาดกลัวเกินกว่าที่มนุษย์จะหยั่งถึง

หนังยังมีแอนนาเบล วอลลิส, เจค จอห์นสัน และคอร์ทนีย์ บี. แวนซ์ ร่วมแสดง กำกับโดยอเล็กซ์ เคิร์ทซ์แมน มีกำหนดฉายมิถุนายน 2017 ครับ ชมคลิปด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.