ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดใหม่ของ Transformers: The Last Knight บอกว่า ทุกตำนานมีความลับ

อีกหนึ่งใบปิดใหม่ของ Transformers: The Last Knight ออกมาเผยโฉม เพื่อโยงให้เห็นว่าเหล่าทรานส์ฟอร์เมอร์สได้มาอยู่บนโลกนานแล้ว และร่วมรบในศึกสำคัญๆ มากมาย และใบปิดล่าสุดนี้บอกด้วยว่าบัมเบิลบีมาช่วยรบกับนาซีในสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วย แต่น่าจะกลายร่างเป็นรถจี๊ปได้มากกว่ารถสปอร์ตสีเหลืองในหนังฉบับปัจจุบัน แต่ทำไมเราไม่รู้มาก่อนเลยว่าบัมเบิลบีมาอยู่บนโลกนานขนาดนั้น เพราะคำโปรยบอกว่า “ทุกตำนานมีความลับ”

เนื้อเรื่องทางการของหนังบอกว่า Transformers: The Last Knight จะสั่นสะเทือนตำนานที่เป็นแกนหลักของเนื้อเรื่องในหนังชุดนี้ และให้นิยามใหม่ของคำว่าฮีโร่ เมื่อมนุษย์กับทรานส์ฟอร์เมอร์สทำสงครามกัน และออปติมัสไพรม์ได้หายตัวไป กุญแจหลักที่จะกอบกู้อนาคตของโลกฝังอยู่ในความลับของอดีต ในประวัติศาสตร์ที่ถูกซ้อนเร้นของทรานส์ฟอร์เมอร์สบนโลก การกอบกู้โลกจึงตกเป็นหน้าที่ของพันธมิตรจำเป็น ประกอบด้วย เคด เยเกอร์ (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก), บัมเบิลบี, ท่านลอร์ดชาวอังกฤษ (แอนโธนี ฮอปกินส์) และ ศาสตราจารย์ประจำอ๊อกซ์ฟอร์ด (ลอรา แฮดด็อก)

หนังกำกับโดยไมเคิล เบย์ นักแสดงสมทบในหนังยังประกอบด้วยจอช เดอห์เมล, อิซาเบลา โมเนอร์, จาร็อด คาร์ไมเคิล, สแตนลี ทุชชี, ไทรีส กิบสัน และ จอห์น เทอเทอโร หนังมีกำหนดฉายมิถุนายนนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.