ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้รับบทเทพแอเรสตัวร้ายใน Wonder Woman คือ…

aresหนัง Wonder Woman ของผู้กำกับแพ็ตตี้ เจนกินส์ ปล่อยภาพและตัวอย่างหนังออกมาเยอะแล้ว แต่หนึ่งตัวละครสำคัญที่ยังไม่ได้ถูกเผยโฉมเสียทีก็คือ แอเรส เทพสงคราม ผู้เป็นตัวร้ายหลักของเรื่องครับ ตัวอย่างหนังบอกใบ้ว่าอาจเป็นแดนนี่ ฮุสตัน ที่รับบทเป็นนายทหารของเยอรมัน ในฉากที่ไดอานา พรินซ์ (กัล กาด็อต) ซ่อนดาบปราบเทพไว้ด้านหลังแล้วเดินเข้าไปหา แต่ในรายงานล่าสุดจาก Batman News บอกว่าไม่ใช่ครับ

ผู้เขียนของเว็บไซต์ข่าวหนังซูเปอร์ฮีโร่เครือดีซีดังกล่าวได้ไปร่วมชมหนัง Wonder Woman ในรอบทดลองฉายมาแล้ว และได้รู้ความจริงว่า ผู้ที่สวมบทแอเรสก็คือ เดวิด ธิวลิส ที่นักดูหนังของบ้านเราคุ้นกันดีจากบทรีมัส ลูปิน ในหนังชุด Harry Potter ครับ

ธิวลิสอยู่ในรายชื่อนักแสดงของหนังมาตั้งแต่แรก แต่ไม่ได้รับการเปิดเผยว่าเขารับบทเป็นใคร เช่นเดียวกับนักแสดงอีกหลายคน และไม่รู้ว่าเขาจะเกี่ยวข้องกับตัวละครของฮุสตันยังไงครับ แต่รายงานบอกด้วยว่า แอเรสจะใช้ทั้งคอมพิวเตอร์กราฟฟิกกับเทคนิคพิเศษเชิงปฏิบัติมาร่วมกันสร้างตัวละครนี้ และด้วยเหตุนี้เองที่เรายังไม่ได้เห็นตัวละครเพราะงานเทคนิคยังไม่เรียบร้อยดี หนังมีแผนจะปล่อยตัวอย่างสุดท้ายในสัปดาห์ที่ Logan ออกฉาย เป็นไปได้ว่าเราอาจได้เห็นโฉมแรกของตัวละครในตอนนั้นครับ

Wonder Woman มีกำหนดฉายต้นมิถุนายนปีนี้

david-thewlis

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.