ข้ามไปยังเนื้อหา

เคียนู รีฟส์ พร้อม หากจะมีการสร้าง The Matrix 4

matrixถ้าจะมีการสร้าง The Matrix 4 ออกมา เคียนู รีฟส์ เจ้าของบทนีโออันโด่งดังจะกลับมาเล่นไหม นักแสดงหนุ่มวัย 52 ปีผู้นี้ตอบว่าเขาพร้อมกลับมาครับ แต่ก็มีเงื่อนไขเหมือนกัน นั่นคือผู้กำกับดั้งเดิมต้องเกี่ยวข้องด้วย

เดอะ วาชาวสกี้จะต้องเกี่ยวข้องกับหนังด้วย พวกเขาจะต้องเป็นคนเขียนบทและกำกับ แล้วเราค่อยมาดูกันว่าเนื้อเรื่องจะเป็นยังไง แต่ไม่รู้สิ มันอาจเพี้ยนๆ หน่อย แต่จะเป็นไรไป ผู้คนตาย เรื่องราวไม่ตาย ผู้คนในเรื่องราวไม่ตาย

ใครที่ได้ชม The Matrix Revolutions เมื่อ 14 ปีก่อน คงจำตอนจบกันได้ ซึ่งมีการเปิดโอกาสเอาไว้หากนีโอจะกลับมา เมื่อสถาปนิกถามโอราเคิลว่า “เราจะได้พบเขาอีกไหม” ซึ่งเธอก็ตอบว่า “ฉันสงสัยว่ามีโอกาสนะ สักวันหนึ่ง”

ในข่าวที่เกี่ยวข้องกัน ในรอบปฐมทัศน์ของหนัง John Wick: Chapter 2 ที่สหรัฐ ทั้งเคียนู รีฟส์, ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น และ แครี่ แอน-มอส กลับมาพบกันใหม่บนพรมแดงครับ ชมภาพได้ที่ด้านใน

ที่มา: Yahoo Movies

1 ความเห็น »

  1. ถ้าทำ The Matrix 4 นี่

    ว่ากันตาม Timeline จริงๆ โดยอิงจากเกม The Matrix Online (เนื้อเรื่องในเกม เป็นเหตุการณ์หลังภาค Revolution) Morphes ตายแล้วนี่

    ถ้าจะทำจริงๆ ต้องมีอะไรสักอย่าง เช่น เศษ Code ฯลฯ ประกอบเป็นตัวคนอีก อันนี้น่าสนใจจริงๆ ว่าจะต่อจากเนื้อเรื่องในเกม The Matrix Online ยังไง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.