ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของ Silence หนังที่ได้รับคำวิจารณ์ว่าเป็นงานขึ้นหิ้งล่าสุดจากมาร์ติน สกอร์เซซี

silence-tv-spotSilence ได้ฉายในนักวิจารณ์ของสื่อใหญ่ๆ กลุ่มแรกได้ชมกันแล้วครับ และมีความเห็นว่าเป็นงานระดับขึ้นหิ้งเรื่องล่าสุดของมาร์ติน สกอร์เซซี ที่นำความเอกอุด้านการสร้างภาพยนตร์ของเขามาผสมกับความเชื่อด้านศาสนาอย่างลงตัว เป็นงานที่สกอร์เซซีใช้เวลาปลุกปั้นยาวนานกว่า 30 ปี โดยที่นักแสดงนำในเรื่องก็ทุ่มเทสุดๆ ทั้งลดน้ำหนักและต้องไปใช้ชีวิตอยู่เหมือนนักบวชจริงๆ ครับ ตัวอย่างใหม่ของหนังได้ออกมาแล้ว เป็นตัวอย่างฉบับโฆษณาทางทีวี และมีฟุตเตจเพิ่มเติมจากตัวอย่างก่อน

Silence ดัดแปลงจากนิยายของเอนโด ชูซากุ ซึ่งเคยถูกสร้างเป็นหนังญี่ปุ่นมาก่อน เมื่อปี 1970 ของผู้กำกับชิโนดะ มาซาฮิโระ หนังเป็นเรื่องราวของบาทหลวงหนุ่มชาวโปรตุเกสในศตวรรษที่ 17 ชื่อโรดริเกซ ที่เดินทางไปเผยแพร่ศาสนาในญี่ปุ่นร่วมกับบาทหลวงด้วยกัน ท่ามกลางข่าวลือที่ว่าบาทหลวงผู้เป็นอาจารย์ของโรดริเกสได้ละทิ้งศาสนจักร ทำให้โรดริเกซออกสืบหาความจริง เป็นช่วงเวลาการดำเนินการทางศาสนาในประเทศแถบเอเชียที่ชาวคริสเตียนต้องปฏิบัติอย่างลับๆ

แอนดรูว์ กราฟิลด์ รับบทเป็นโรดริเกส, เลียม นีสันรับบทเป็นอาจารย์ของเขา และ อดัม ไดรเวอร์รับบทเป็นนักบวชอีกรูปที่เดินทางไปกับโรดริเกส

ชมตัวอย่างด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.