ข้ามไปยังเนื้อหา

ความสยองขวัญเผยโฉมในภาพจากกองถ่าย Alien: Covenant

alien covenant logoAlien: Covenant จะต้องสยองขวัญ น่ากลัว และยิ่งใหญ่ไปพร้อมๆ กันแน่ๆ ตามที่ภาพซึ่งหลุดมาจากกองถ่ายเผยออกมาที่เว็บไซต์  SoIsItAnyGood.com ครับ

ในภาพดังกล่าว มีทั้งไข่ของซีโนมอฟ ชื่อของเจ้า Alien ที่เรารู้จักกันในหนัง และตอนที่มันยังอยู่ในระยะตัวอ่อนหรือที่เรียกว่า Facehugger และตัวอ่อนที่โตกว่านั้นอีก

ข้อมูลจาก alien-covenant ซึ่งเป็นเว็บแฟนคลับหนังบอกว่า ภาพชุดนี้น่าจะเป็นฉากภายในของยานจักเกอร์น็อตจาก Prometheus ที่เดวิดกับชอว์ใช้เดินทางมาด้วยกัน และฉากที่ดูเหมือนเป็นภายในของวิหารของผู้สร้างซึ่งเดวิดน่าจะเอาน้ำมันดินสีดำมาทดลองสร้างสิ่งมีชีวิตต่างๆ ทำให้เกิดตัวอ่อนซีโนมอฟสารพัดแบบขึ้นมาครับ

Alien: Covenant จะเป็นเรื่องราวของทีมสำรวจอีกทีมที่เดินทางมากับยานชื่อ Covenant เพื่อตามรอย Prometheus ในสิบปีให้หลัง แล้วพบดาวดวงหนึ่งที่พวกเขาเข้าใจว่าเป็นสรวงสวรรค์ แต่หารู้ไม่ว่าที่นั่นเป็นโลกอันมืดดำและอันตราย ที่มีเพียงมีสิ่งเดียวที่อาศัยอยู่นั่นก็คือมนุษย์สังเคราะห์ที่ชื่อเดวิด (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ผู้รอดชีวิตเดียวของยานสำรวจโพรมีธิอุสที่อับปางลง

ริดลี่ สก็อต กลับมากำกับภาคนี้อีกครั้ง โดยมีแคทเธอรีน วอเตอร์สตัน (Fantastic Beasts and Where to Find Them), บิลลี่ ครูดับ, แดนนี่ แม็คไบรด์, เดเมียน บิเชอร์, จัสซี สมอลเลต, คาร์เมน อีโจโก, เอมี่ ไซเมตซ์, เบนจามิน ริกบี, อเล็กซานเดอร์ อิงก์แลนด์, แคลลี่ เฮอร์นันเดซ และนูมิ ราเพซ ร่วมรับบท มีกำหนดฉายสิงหาคม 2017 ครับ

ชมภาพด้านใน

ที่มา:  SoIsItAnyGood.com (via alien-covenant.com )

1 ความเห็น »

  1. หนึ่งในหนังไฟไซที่รอดูเลยครับ

    ว่าแต่ Facehugger มุมนี้ ตรงตามต้นแบบของ H.R. Giger เลยครับ
    เพราะออกแบบให้คล้ายกับอวัยวะสืบพันธุ์ของเพศหญิง

  2. ที่น่ากลัวกว่า Alien ก็คือเจ้า เดวิด นี่แหล่ะ ผลิตออกมาจนเหมือนมนุษย์มากเกินไป คาดเดาไม่ถูก และไว้ใจไม่ได้

  3. รออยู่ เพราะ โพรมิธิอุส นี่ดูไปไม่รู้กี่รอบละ เห็นด้วยกับข้างบนคับ ไอ้เดวิด เนี้ย มันดูเป็นหุ่นยนต์โรคจิตยังไงไม่รู้ คือจะเป็นคนดีหรือเลวเลือกสักทางได้ไหม ดูไประแวงไป

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.