ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวลือเนื้อเรื่อง Transformers: The Last Knight บอกว่าออปติมัสไพรม์ออกตามหาดาบเอกซ์แคลิเบอร์

transformers the last knight logoเนื้อเรื่องของ Transformers: The Last Knight ยังไม่เป็นที่เปิดเผย แต่มีรายงานออกมาแล้วจาก Joblo.com เกี่ยวกับรายละเอียดเนื้อเรื่องของหนังครับ รวมถึงตัวละครต่างๆ ทั้งฝ่ายร้ายและดีที่เราจะได้พบในหนังด้วย

ในรายงานบอกว่าออปติมัสไพรม์ได้พบความจริงว่าดาวไซเบอร์ตรอน ดาวบ้านเกิดของเขา ได้ดับสูญไปแล้ว และเพราะคิดว่าตัวเองเป็นต้นเหตุ เขาจึงหาทางที่จะคืนชีพให้แก่ดวงดาวโดยการออกตามหาของวิเศษในตำนานอัศวินโต๊ะกลม นั่นก็คือ ดาบเอกซ์แคลิเบอร์ ซึ่งเชื่อกันว่าพ่อมดเมอร์ลินได้มาจากทรานส์ฟอร์เมอร์สสักตัวในอดีตกาล และเป็นอาวุธวิเศษที่ให้อำนาจแก่เมอร์ลิน

พวกทรานส์ฟอร์เมอร์สเคยมายังโลกหลายครั้งในอดีต ซึ่งบางภาคของหนังก็เคยกล่าวถึง ดังนั้นเรื่องราวเกี่ยวกับพ่อมดเมอร์ลินจึงสอดคล้องกับโลกของหนัง และโลโก้ของหนังก็มีดาบเป็นสัญลักษณ์ด้วย จึงมีความเป็นไปได้ว่าเนื้อเรื่องนี้อาจใกล้เคียงกับเรื่องราวจริงๆ

ในรายงานบอกด้วยว่าขณะที่ออปติมัสไพรม์ออกไปปฏิบัติภารกิจตามหาดาบตามลำพัง บัมเบิลบีก็ได้เป็นผู้นำของออโต้บ็อต โดยฮาวด์, ครอสแฮร์ และ ดริฟต์ ก็จะกลับมาเป็นตัวละครสมทบด้วย ออโต้บ็อตจะใช้เซาธ์ดาโกตาเป็นฐานในการปฏิบัติงาน

ขณะเดียวกัน ก็จะมีตัวละครใหม่เพิ่มเข้ามา มีต้นกำเนิดอยู่ในอังกฤษ ตัวแรกคือ เดอะ ครีเอเตอร์ ซึ่งเกี่ยวข้องกับต้นกำเนิดของทรานส์ฟอร์เมอร์, ค็อกแมน หุ่นที่กลายร่างเป็นรถแอสตันมาร์ติน และสคีกส์ ซึ่งกลายร่างเป็นรถเวสป้า พวกไดโนบ็อตก็จะกลับมา รวมถึงไดโนบ็อตขนาดมินิด้วย

ตัวร้ายหลักของหนังจะเป็นเมกะตรอน ซึ่งกลายร่างเป็นเครื่องบินรบ

Transformers: The Last Knight กำกับโดยไมเคิล เบย์ นำแสดงโดยมาร์ก วอห์ลเบิร์ก, อิซาเบลา โมเนอร์ และ จอช เดอเมล ครับ ออกฉายในสหรัฐ 23 มิถุนายน 2017

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.