ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลมุ่งมั่นที่จะสร้างหนัง Black Widow

black widow movieเมื่อเร็วๆ นี้ มีการทำโพลล์ของเว็บไซต์จองตั๋วหนังออนไลน์ Fandango ว่าตัวละครไหนใน Captain America: Civil War ที่ผู้ชมอยากให้สร้างเป็นหนังภาคเดี่ยวของตัวเองมากที่สุด และกว่าครึ่งระบุว่าเป็น Black Widow ครับ ซึ่งดูเหมือนว่ามาร์เวลเองก็มีประสงค์จะทำเช่นนั้นเหมือนกัน

ระหว่างให้สัมภาษณ์แก่เดดไลน์ เควิน ไฟกี หัวหน้าของมาร์เวลสตูดิโอ ได้ยืนยันครับว่ามีความต้องการที่จะสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงของสการ์เลต โจแฮนสัน ออกมา แต่ดูเหมือนว่าอาจจะต้องรอจนถึงเฟส 4 “เราได้ประกาศสร้างหนังจนถึงปลายปี 2019 ออกมาด้วยกัน 9 เรื่อง ถ้ารวม Civil War ก็เป็นสิบ โครงการหนังที่เลยจากนี้ออกไป เราก็คุยกันว่าคงจะมาให้ความสนใจในอีก 2-3 ปีข้างหน้า เพราะเรามีอะไรที่จะต้องทำมากก่อนที่จะถึงเวลานั้น สำหรับตัวละครที่คุณเอ่ยถึง Black Widow เป็นตัวละครที่เรามีความมุ่งมั่นอย่างที่สุดที่จะสร้างออกมาให้เป็นหนังที่มีทั้งความคิดสร้างสรรค์และสะเทือนอารมณ์

ไฟกีให้เหตุผลด้วยว่า “เราคิดว่าเธอเป็นตัวละครที่น่าทึ่ง เราคิดว่าสการ์เลต โจแฮนสัน รับบทเป็นเธอได้อย่างน่าทึ่ง เธอเป็นนักแสดงนำของ Avengers และมีเรื่องราวอันน่าทึ่งของเธอเองที่เราคิดว่าคงสนุกหากสร้างเป็นหนังภาคเดี่ยวออกมา

ค่อนข้างแน่นอนแล้วว่าเฟส 4 ของหนังมาร์เวลจะมี Black Widow แน่ๆ แต่เราคงต้องรอให้จบเฟส 3 ในปี 2019 นี้ก่อน

black widow movie

1 ความเห็น »

  1. ส่วนตัวผมเฉยๆมาก เฉพาะสมทบกับเรื่องอื่นก็บทเยอะมากอยู่ล่ะ ทำมาก็คงอาจจะอารมณ์เดียวกับ AOS ล่ะมั้ง

  2. เห็นด้วยครับ ควรเป็นหนังรวมตัวละครสมทบของ MCU ร่วมด้วยตาเหยี่ยว เหนี่ยวแม่น, นิค ตาเดียว, มาเรีย ภูเขา, บุตรแห่งโคล, ชารอน ศิษย์คาร์เตอร์ แล้วก็เสริมด้วยพวกเหนือมนุษย์ที่ไม่มีหนังเดี่ยวของตัวเองอย่างบัคกี้ เดชไอ่ด้วน, โรดี้ หลบไม่พ้น หรือฟัลค่อน ร่อนตามสั่ง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.