ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดแรกของ Inferno สู่นรกภูมิ หนังภาคต่อจากนิยายของแดน บราวน์

inferno poster headerโซนี พิกเจอร์ส ได้เผยโฉม 2 ใบปิดของหนัง Inferno ออกมาครับ เป็นใบปิดฉบับที่ใช้ในสหรัฐ กับฉบับนอกสหรัฐหรือในตลาดโลก

หนังเป็นการดัดแปลงจากนิยายของแดน บราวน์ ในชุดของโรเบิร์ต แลงดอน ที่ถือว่าเป็นเรื่องที่ 3 แล้ว ตามหลัง The Da Vin Ci Code และ Angels and Demons ที่นอกจากได้แฮงก์มารับบทเป็นแลงดอนเป็นครั้งที่ 3 ยังเป็นการกลับมากำกับหนังจากนิยายชุดเป็นครั้งที่ 3 ของรอน เฮาเวิร์ด, การกลับมาอำนวยการสร้างเป็นครั้งที่ 3 ของไบรอัน แกรเซอร์ และการกลับมาดัดแปลงบทเป็นครั้งที่ 3 ของเดวิด โคเอปป์ ด้วย

ในหนังเรื่องนี้ แลงดอนตื่นขึ้นในโรงพยาบาลของอิตาลี โดยจำความไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขา และได้ร่วมมือกับคุณหมอสาว (เฟลิซิตี้ โจนส์) ที่รักษาเขา เพื่อไขปริศนาให้ได้ก่อนที่ชายเสียสติจะปล่อยโรคร้ายทำลายมนุษยชาติตามเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับในบทกวี Dante’s Inferno

หนังยังมีอีร์ฟาน ข่าน จาก Life of Pi, โอมาร์ ไซ และ เบน ฟอสเตอร์ ร่วมแสดงด้วย จะเข้าฉายตุลาคมปีนี้ครับ คลิกชมใบปิดด้านใน

inferno poster 01

inferno poster 02

1 ความเห็น »

  1. รอชมครับ ถึงจะดีไม่เท่านิยายแต่พอสนุกได้อยู่ เสียดายที่ข้ามเรื่อง The Lost Symbol ไป ไม่รู้เพราะมันเกี่ยวข้างกับอเมิรกาเองหรือเปล่าเลยไม่ค่อยอยากให้ทำ ฮา

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.