ข้ามไปยังเนื้อหา

Interview with the Vampire ฉบับใหม่ ได้ผู้กำกับจาก The Fault in Our Stars

Interview With the Vampireยูนิเวอร์แซล พิกเจอร์ส ได้ซื้อลิขสิทธิ์นิยายชุด The Vampire Chronicles ของแอน ไรซ์ มายกชุดตั้งแต่ปี 2014 ผ่านมาสองปีแล้วจึงได้เริ่มเดินเครื่องสักทีครับ

รายงานจากเดอะแรปบอกว่า จอช บูน ผู้กำกับ The Fault in Our Stars จะมารับหน้าที่กำกับ Interview with the Vampire ซึ่งเป็นนิยายเล่มแรกจากจุด The Vampire Chronicles ของแอน ไรซ์ ครับ โดยเขาจะร่วมเขียนบทกับจิล คิลลิงตัน (All We Had) ในการนำมาสร้างใหม่ในฉบับนี้ด้วย

มีรายงานก่อนหน้านี้ว่ายูนิเวอร์แซลจากสร้างนิยายเล่ม 2 กับ 3 ก่อน ซึ่งก็คือ  The Vampire Lestat กับ The Queen of the Damned โดยจะนำทั้งสองเล่มมาเขียนรวมกันเป็นเรื่องเดียวกัน แต่บูนได้ปฏิเสธข่าวนี้ และยืนยันว่าการสร้างหนังชุดนี้จะเริ่มที่ Interview with the Vampire ก่อน ที่เคยถูกสร้างหนังมาแล้วในปี 1994 ที่มีทอม ครูส, แบรด พิตต์ และ เคียร์สเทน ดันสต์ แสดงนำ

ตัวเอกของนิยายชุดนี้คือเลสแตท เดอ ไลออนคอร์ท บุตรของขุนนางฝรั่งเศสในศตวรรษที่ 17 ซึ่งเป็นที่หลงใหลของแวมไพร์หนุ่มแม็กนัส จนได้ลักพาตัวเลสแตทมา และเปลี่ยนเขาให้กลายเป็นแวมไพร์ เพื่อเป็นคู่ของเขา แต่ต่อมา แม็กนัสได้ฆ่าตัวตาย ทำให้เลสแตทขาดผู้ชี้นำในโลกของแวมไพร์ และต้องออกหาคู่ใหม่ เลสแตทได้เปลี่ยนนิโคลัส เพื่อนรักของเขาให้กลายเป็นแวมไพร์ แต่นิโคลัสก็เกิดเสียสติจนเผาตัวเองตาย ต่อมา เลสแตทได้เปลี่ยนให้ลูอิส เศรษฐีหนุ่มแห่งนิวออร์ลีนให้กลายเป็นแวมไพร์และคู่ของเขา ซึ่งทั้งคู่ได้อยู่ร่วมกันกว่าศตวรรษ เป็นเรื่องราวที่บอกเล่าในนิยาย  Interview with the Vampire ที่เป็นเล่มแรกของเรื่องราวชุดนี้

หลังจากมีข่าวนี้ออกมา บูนยังได้ลงภาพในทวิตเตอร์ด้วยครับว่า จาเรด เลโต เท่านั้นคือคนที่เขาคิดว่าจะรับบทเป็นเลสแตทได้

https://twitter.com/JoshBooneMovies/status/727980936093044738

Interview With the Vampire

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.