ข้ามไปยังเนื้อหา

คน 8 คน เชื่อมต่อกันผ่านจิต ในตัวอย่างซีรี่ส์บู๊ไซไฟ Sense8 จากผู้กำกับ The Matrix

sense8 cap 02พี่น้องวาชาวสกี้อาจแป้กกับหนังในระยะหลังมานี้ แต่อาจไปเอาดีด้านการสร้างซีรี่ส์ได้ครับ และซีรี่ส์ Sense8 ผลงานของทั้งคู่ที่จะออกฉายทาง Netflix ก็ปล่อยออกมาแล้ว และน่าดู น่าสนใจ มากๆ

เรื่องราวของซี่รี่ส์พูดถึงคน 8 คน ที่อยู่ในห้วงเวลาเดียวกัน แต่ต่างสถานที่และไม่รู้จักกันมาก่อน แล้ววันหนึ่ง ทั้งหมดก็เริ่มเห็นภาพชีวิตของกันและกัน รับรู้เรื่องราวของกันและกัน แบ่งปันความรู้สึกกัน และยังใช้ทักษะความรู้ของกันและกันได้ด้วย

พี่น้องวาชาวสกี้ร่วมสร้างและเขียนบทซีรี่ส์ชุดนี้กับเจ. ไมเคิล สแตรกซินสกี้ จาก Babylon 5 และกำกับด้วยในบางตอน แบ่งกันกับทอม ทิกเวอร์ (Cloud Atlas), เจมส์ แม็คทีก (V for Vendetta) และผู้กำกับใหม่ แดน แกลส ที่ร่วมงานกับพี่น้องวาชาวสกี้ด้านทำเทคนิคพิเศษหนังมาหลายเรื่อง

นักแสดงนำของหนังประกอบด้วยไบรอัน เจ. สมิธ, เบ ดอนนา, เนวีน แอนดรูว์ และ ฟรีมา แอกยีแมน จะออกฉาย 12 ตอนทางเน็ตฟลิกซ์ 5 มิถุนายนนี้ครับ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

  1. หนังของพี่น้องคู่นี้มี 2 อย่าง ทำไม่ถึงคนดูหรือไม่ก็คนดูไม่ถึง..(เพราะมัวแต่งง) แต่ระยะหลังผกก.หลายคนหันมาทำทีวีซีรียส์กันเยอะ และมีหลายเรื่องมากที่ทำสนุกมากกว่าดูหนังโรงอีกจนเลือกดูไม่ทันแล้ว

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.