ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ Dawn of the Planet of the Apes ออกมาครองพิภพ

dawn of planet of apes teaserDawn of the Planet of the Apes ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาวันนี้ตามที่ประกาศไว้ที่ช่องในยูทูบครับ และชวนให้อยากดูมากๆ ยิ่งถ้าใครประทับใจกับภาคที่แล้วก็ยิ่งอยากตามดูต่อว่าเรื่องราวต่อมาเมื่อเหล่าวานรไปรวมกันอยู่ในป่าแล้วจะเป็นยังไง

ตัวอย่างหนังเปิดมาด้วยฉากการปลุกระดมของตัวละครที่รับบทโดยแกรี่ โอลด์แมน ให้ทำสงครามกับเหล่าวานร เพราะเชื่อว่าเป็นต้นเหตุของไวรัสล้างโลก และเราก็เห็นตัวละครของเจสัน คลาร์ก ที่พยายามป้องกันเหตุการณ์ครั้งนี้ แต่มันอาจสายไปแล้วก็ได้เมื่อฉากต่อไปก็คือซีซาร์ได้นำกำลังมาเตรียมบุก

เรื่องย่อของเรื่องราวในภาคต่อนี้บอกว่า กลุ่มของวานรที่วิวัฒนาการขึ้นมาทางพันธุกรรมและกำลังเติบโตเป็นชนชาติภายใต้การนำของซีซาร์ กำลังถูกคุกคามโดยกลุ่มมนุษย์ที่รอดตายจากไวรัสร้ายที่ถูกแพร่ออกไปก่อนหน้านี้ ทั้งสองฝ่ายเจรจาสงบศึกกันได้ แต่ก็เพียงชั่วระยะเวลาสั้นๆ และใกล้เปิดฉากสงครามใส่กันเพื่อตัดสินว่าเผ่าพันธุ์ไหนจะเป็นผู้ครองโลก

แอนดี้ เซอร์กีส กลับมาสวมบทซีซาร์ และนอกจากคลาร์กกับโอลด์แมนแล้ว หนังยังสมทบด้วยเคอรี รัสเซล, โทบี้ เคบเบล, โคดี้ สมิท-แม็คฟี และจูดี้ เกรียร์

หนังมีชื่อไทยว่า “รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร” ตรงตัวเลย กำกับโดยแมต รีฟส์ จาก Cloverfield และได้เลื่อนฉายจากพฤษภาคมไปเป็น 11 มิถุนายน 2014 ครับ

1 ความเห็น »

  1. เจมส์ ฟรังโก้ ชอบนะครับเป็นนักแสดงที่มีฝีมือ แต่ช่วงหลังๆมานี่ ไม่ค่อยมีบทหนังที่โดดเด่นออกมาเลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.