Skip to content

2 ตัวอย่างแรกของ “Timeline จดหมาย-ความทรงจำ” จากผู้กำกับนนทรีย์ นิมิบุตร

timeline pic04หลังจากหนังที่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จอย่าง “ปืนใหญ่จอมสลัด” และ “คน-โลก-จิต” ผู้กำกับนนทรีย์ นิมิบุตร ก็กลับไปนำผลงานเก่าที่เคยอำนวยการสร้างอย่าง “เดอะ เลตเตอร์ จดหมายรัก” กลับมาสานต่อใหม่เป็นเรื่องราวภาคต่อครับ ใน “Timeline จดหมาย-ความทรงจำ” และครั้งนี้รับหน้าที่กำกับเอง โดยนำนักแสดงวัยรุ่นฝีมือดีอย่างจิรายุ ตั้งศรีสุข และจรินทร์พร จุนเกียรติ มารับบทนำ ร่วมด้วยปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ หนังจัดจำหน่ายโดยสหมงคลฟิล์มและได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาวันนี้

ตัวอย่างแรกอกมาสองฉบับครับ เน้นไปที่ตัวละครเอกคนละตัว มีฉบับเจมส์ จิรายุ และฉบับเต้ย จรินทรร์พร แต่ทั้งสองฉบับไม่ได้ให้เรารู้อะไรมากมายเกี่ยวกับเนื้อเรื่อง นอกจากว่ามีใครเป็นนักแสดงบ้าง และตัวละครทั้งหมดเกี่ยวข้องกับ “จดหมายรัก” ของภาคแรก เท่าที่ทราบจากตัวอย่างก็คือตัวละครจูนของจรินทร์พร จุนเกียรติ ได้มาพบจดหมายรักฉบับนั้น และประทับใจในความรักของคนสองคนอย่างมาก แต่ไม่ได้บอกว่าตัวละครทั้งหมดเข้ามามีความสัมพันธ์กันได้ยังไง และเรื่องราวของจดหมายจะเกี่ยวข้องกับหนังอย่างไรบ้าง

หนังเรื่องนี้จะทำให้ผู้กำกับนนทรีย์สร้างปรากฏการณ์ได้อย่าง “2499 อันธพาลครองเมือง” และ “นางนาก” ไหม แฟนหนังคงต้องมารอดูกันครับ หนังจะเข้าฉายกุมภาพันธ์ปีหน้า คลิกชมตัวอย่างด้านใน

timeline pic01

timeline pic02

timeline pic03

timeline pic04

4 Comments »

  1. น่าจะมีความกดดันอยู่พอดูนะครับ เพราะ “เดอะ เลตเตอร์ จดหมายรัก” ที่ แอน-หนุ่ม เล่นไว้ส่วนตัวผมว่ายอดเยี่ยม และตัวหนังเองก็ลงตัวดีมากๆ เล่นเอาน้ำตาแตกในโรงกันครึ่งเรื่อง (หรือผมภูมิคุ้มกันด้านนี้ต่ำ)

    ดูทีเซอร์แล้ว พระ-นาง สวย-หล่อ มากๆ ตัวหนังเองก้อ ภาพ แสง สี สวยมากเลยครับ เพลงเพราะด้วย สงสัยได้เรียกน้ำตากันเป็นลิตรๆ ท่วมโรง อีกแน่ๆ เลยครับ ^ ^

  2. ภาพสวยมากๆแต่แฟน the letter คงผิดหวังเล็กๆ ที่ทำไม่ต้องเปลี่ยนชื่อ ทำไมไม่เอาเอนทองประสงค์กลับมารับบทแม่ ใช่ว่าป๊อบปิยะธิดาจะเล่นไม่ดี แต่ถ้าเป็นเอนหนังจะดูดีกว่าลงตัวกว่า เนื้อเรื่องดีพอใช้ แต่ถ้าจะเรียกน้ำตาแแล้วยังน้อยไป

  3. เป็นหนังที่ประทับใจมากที่สุดในรอบ5ปีคะ ทำดีมากคะ โลเคชั่นสุดยอด หลงรักจนจะตามรอยไปชมต้นบ๊วยคู่รักเลยคะ ตามมาตั้งแต่ The Letter ถือว่าสูสีคะ สำหรับเรามองว่าตอนจบทำดีนะคะ ได้แง่คิดหลังจากดูจบ👏🏻👍

Leave a Reply

%d bloggers like this: