Skip to content

ตัวอย่างใหม่ของ The Wolverine เผยฉากของจีน เกรย์ ให้ดูมากขึ้น

new wolverine trailerทำไมวูล์ฟเวอรีน (ฮิวจ์ แจ็คแมน) อยากกำจัดพลังพิเศษในตัวเขา ตัวอย่างใหม่ของ The Wolverine แสดงให้เราเห็นมากขึ้นครับว่าไม่ใช่แค่เพราะความที่เขาอยู่ยงคงกระพันกว่ามนุษย์กลายพันธุ์คนอื่นเท่านั้น แต่ยังเป็นความรู้สึกผิดที่เขามีต่อจีน เกรย์ (แฟมเก้ เจนส์เซ่น) ด้วย และเมื่อมีข้อเสนอจากคนญี่ปุ่นที่เขาเคยช่วยชีวิตในสงคราม เขาจึงตกลงใจที่จะลองดู

เนื้อเรื่องในตัวอย่างหนังใหม่นี้ดูจะไม่ค่อยคลุมเครือแล้ว เมื่อโลแกนไปที่ญี่ปุ่น เขายังต้องเผชิญกับเหล่านินจาและซามูไรนักฆ่าด้วย เพราะคนที่เสนอตัวจะช่วยเขาก็ดูจะพัวพันกับสงครามระหว่างแก๊ง ฉากบู๊ใหม่ๆ ก็ใส่เข้ามา รวมถึงซิลเวอร์ซามูไรที่ตัวใหญ่เอาการ และไวเปอร์ (สเวทลานา คอดเชนโกวา) ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นมากกว่านักฆ่าและผู้เชี่ยวชาญเรื่องพิษธรรมดาเสียอีก

The Wolverine ยังมีวิล ยุน ลี, ฮิโรยูกิ ซานาดะ, ไบรอัน ที, ไรลา ฟูกูชิมา และทาโอะ โอกาโมโต้ ร่วมแสดง กำกับโดยเจมส์ แมนโกลด์ และจะออกฉายปลายกรกฎาคมนี้ครับ

คลิกชมตัวอย่างด้านใน

12 Comments »

 1. ดูหนังฮีโร่หลายเรื่องแล้วเรียง timeline ไม่ค่อยจะถูกละ บางเรื่องก็เกี่ยวข้องกันกับเรื่องนี้แต่บางอย่างก็กลับไม่เกี่ยวกัน แล้วเรื่องนี้มันอยู่ส่วนไหนของ x-men ทั้งสามภาค หรือว่าแค่เอาตัวละคร(จีน เกรย์)มาเป็นเหตุจูงใจในการดำเนินเรื่องเฉยๆไม่ได้อิงกับ x-men มันไม่ได้ปูทางไว้เหมือนที่ marvel ทำเลยงงๆ แต่ที่แน่ๆผมไม่ค่อยชอบผู้หญิงที่แสดงเป็นยูคิโอะเลย เกลียดคาง แหะๆ

 2. ถูก>>>โยงกันเป็นใยแมงมุม ต้องแฟนพันธุ์แท้เท่านั้นที่รู้ ส่วนผม ขาจร ครับ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบมาตั้งแต่ภาคแรกแล้ว เพราะกลิ่นอายดันไปเหมือนกับ นินจา แอสเซสซิน ยังงัยบอกไม่ถูก โดยเฉพาะรุนแรงเกินเหตุ แถมพี่วูฟก็ทำหน้าเหม็นขี้ซะทั้งเรื่อง ดูแล้วเครียด ไม่เหมือน X-Men ครับ !

 3. ถ้าต่อจากภาคสาม แล้วทำไมไม่ใช้ยาที่กำจัดการกลายพันธุ์ฉีดเข้าตัวเองละ ที่ฉีดให้แมกนีโต้นะ

 4. จะว่าไป ฮิวจ์ แจ๊กแมน นี่เล่นบทเดิมมา 5 ภาคแล้วนะ ยังไม่มีมางอแงเหมือนโรเบิร์ต ดาวนี่ จูเนียร์เลย

  • จะให้งองแง เล่นแง่ ได้งัยครับ ก็น้าแกเป็นออสซี่ แถมรายได้ x-men 3 ภาค รวมกับ วูฟฯ ยังสู้ ไอรอนฯไม่ได้เลย ที่สำคัญแกเพิ่งจะมาเป็นที่รู้จักเอาตอนเล่นเป็นวูฟฯในเอ็กซ์เม็น นี่เอง ส่วนลุง ดาวนีย์ จูเนียร์ ชื่อเสียงเขาดังมานานหลายทศวรรษแล้ว จึงต้องเล่นตัวเป็นของธรรมดาครับ !

   • เฮียแกโปรดิวเองเล่นเองครับ พูดง่ายๆก็คือสร้างเล่นเอง เอาค่าตัวมาก เดียวงบตัวเองจะบาน สตูให้มาจำกัด

   • ถ้าไม่รู้จริงอย่าพูดดีกว่าครับ มันจะโชว์ความ….ออกมาเปล่าๆ ฮิวค์ แจ็คแมน หลังจากบทโลแกน แกก็สั่งสมความนิยมมามากพอจนกลายเป็นหนึ่งในนักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูดที่ได้รับบทหลากหลายมาตลอด ทั้งตลก, หนังเพลง, แอ็คชั่น, ทริลเลอร์ …ส่วน RDJ นั้นในยุค 80-90 แกทำตัวเสเพล ทะเลาะวิวาศ เสพยา จนเข้าๆออกๆศาลกับเรือนจำเป็นว่าเล่น และในปี 2008 นี่แหละที่แกสามารถคืนชีพได้อย่าหนัง Iron Man ลองคิดดูเองเถอะครับว่าใครกันแน่ที่ควรจะเรียกว่าสั่งสมความดังมานาน!!! พูดเหมือนตัวเองอ่าน Hollywood Encyclopedia มาหมดทั้งเล่ม เฮอะ…

Leave a Reply

%d bloggers like this: