ข้ามไปยังเนื้อหา

3 ใบปิดตัวละครจาก Man of Steel

man of steel char headerหลังจากปล่อยใบปิดหนังของ Man of Steel ที่ใช้รูปของเฮนรี่ คาร์วิลล์ เหาะในหลายแบบออกมา (ผมไม่ได้นำมาให้ดูทุกแบบเพราะรู้สึกว่าสวยสุ้แบบแรกที่ปล่อยออกมาไม่ได้) ล่าสุด วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ก็ได้ลองประชาสัมพันธ์ในรูปแบบของใบปิดตัวละครบ้างครับ แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นยังเป็นภาพของคาร์-เอลอยู่ แต่เป็นแบบยืนแทนเหาะบ้าง ส่วนอีกสองแบบเป็นของตัวละครนายพลซ็อด (ไมเคิล แชนนอน) ในชุดสีดำที่เหมือนอยู่ในเครื่องพันธนาการ และจอร์-เอล (รัสเซล โครว์) ในชุดเสื้อผ้าแบบต่างดาวที่มีรูปเอสที่หน้าอก และยังถือปืนกระบอกโตด้วย ทั้งสามใบปิดมาในโทนสีฟ้าเข้มที่เป็นโทนที่หนังเรื่องนี้เลือกใช้ครับ

Man of Steel กำกับโดยแซ็ค สไนเดอร์ และจะออกฉายในรูปแบบ 3D กลางมิถุนายนนี้

คลิกชมทั้งหมดด้านใน

ที่มา: Facebook / Man of Steel

man of steel char poster 01

man of steel char poster 02

man of steel char poster 03

1 ความเห็น »

 1. ใบปิดตัวละครชุดนี้ ส่วนตัวแล้วยังไม่ชอบเท่าไหร่ครับ รู้สึกภาพสีหม่นๆและดำเกินไป
  ไม่รู้ว่าจงใจทำภาพให้เบลอ หรือ ดึงตัวภาพจากหนังมาทำโปสเตอร์เหมือนที่ผ่านมาอีก ความคมชัดเลยลดลง

  อยากให้อารมณ์สีออกแนวปก magazine EMPIRE version Superman VS. General Zod มากกว่า

 2. ช่วงแรก วอเนอร์รู้สึกจะมั่นใจมาก แต่พอนานวันเข้ากลับเงียบโดยเฉพาะในยูทูป เลยชักไม่แน่ใจว่าจะรอดหรือเปล่า ล่าสุดต้องโหมโรงโปรโมทอย่างหนัก เพราะแม้จะได้โนแลนด์มานั่งแท่น ผอ.แต่ก็ใช่ว่าจะเชือขนมกินได้ เพราะช่วงนี้กระแสหนังเรื่องอื่นก็มาแรงใช่เล่น ดีไม่ดี อาจต้องเลื่อนโปรแกรมออกไปอีกเดือนสองเดือนก็เป็นได้ !

  • เอาจริงๆมันไม่เคยเงียบแล้วครับ ma of steel อะ เดี๋ยวนี้มีอะไรใหม่ๆทุกวันเลยด้วยซ้ำครับ ลองหาดูได้ youtube ก็มี tv spot ลงใหม่ๆ4-5ตัวแล้วมั้งครับ แถมมีคลิปเบื้องหลัง ภาพต่างๆ คือที่จริงเขาปล่อยภาพมาแบบยิงเป็นชุดเลยเพียงแต่คุณเจไดไม่ได้เอามาลงทั้งหมดมั้งครับ เขาถึงว่าการตลาดแบบไวรัสไงครับ มันไม่เงียบอีกแล้ว

   • เฉพาะเมืองไทยมั๊งที่ดูเงียบผิดปรกติ ไม่รู้เกิดอะไรขึ้นเหมือนกัน อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย หรือแม้กระทั่งสิงคโปร์เอง เค้ายกให้เป็นหนังแห่งปีที่ต้องชมเลยนะครับ

   • เห้นด้วยเลยครับ บ้านเรานี่เงียบมาก แต่ที่อื่นเขาโปรโมทกันสุดๆ

  • ซุปเปอร์แมนไม่ได้ฝังรากลึกลงไปในประศาสตร์ชาติไทยเราไง เขาเลยไม่โปรโมทแบบกระหึ่มอะไรมากมาย เลื่อนไปสองเดือน จะเลื่อนไปทำอะไร

  • ต้องเข้าใจการตลาดแบบไวรัสครับ ว่ามันเป็นการตลาดที่ได้ผลประสิทธิภาพดีกว่าการติดโปสเตอร์ตามถนนซะอีก เพราะมันเข้าถึงคนดูผ่านอินเตอร์เน็ตได้แบบสมจริงไม่มีกั๊ก สำหรับบ้านเราอาจจะไม่อะไรมากแต่อเมริกาเขาทำมานานแล้วครับ

 3. โปสเตอร์เบลอจริงๆ ไม่รู้ว่าตั้งใจออกแบบให้เป็นแบบนี้รึเปล่า แล้วผมสงสัยว่า เราจะได้ดูสโลวโมชั่นของพี่ซุปมั้งรึเปล่าเนี่ย จากspotและตัวอย่าง ไม่มีสโลวให้ดูเลย หวดกันเร็วๆอย่างเดียวเลย มีแต่ภาพเร็วๆ ดูๆแล้วยังเข้าไปอินด้วยไม่ได้ ถ้าเข้าโรงแล้วขอให้ลบคำสบประมาททุกคำด้วยเถิดครับ

 4. ถ้าพูดถึงโปสเตอร์ทั้ง 3 ภาพ ผมคิดว่าภาพของ รัสเซล โครว์ สีหน้าท่าทางเป็นธรรมชาติ ดูทรงพลัง น่าเกรงขามมากที่สุด !

  • แล้วคิดดู …แค่มาอยู่บนโลก รับพลังจากแสงอาทิตย์สีเหลือง ยังโคตรคนบุรุษเหล็ก …

   นี่พ่องเล่นพกปืนมาด้วย ..ยิงทีแผ่นดินไม่ทุรยศ ลุกเป็นไฟดังสนั่นหูดับตับไหม้เลยหรือไง …

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.