ข้ามไปยังเนื้อหา

ดูฤทธิ์เดชการทำลายล้างของอิเลคโตรตัวร้าย ในภาพเบื้องหลัง The Amazing Spider-Man 2

electro destruction amazing spider-man 2 setผู้กำกับมาร์ค เว็บบ์ แห่ง The Amazing Spider-Man 2 เผยภาพนิ่งเบื้องหลังการถ่ายทำ The Amazing Spider-Man 2 ออกมาให้ดูกันเกือบทุกวันทางทวิตเตอร์ครับ แต่ภาพล่าสุดที่เพิ่งลงเป็นหนึ่งในภาพที่น่าสนใจที่สุด

ภาพดังกล่าวเป็นการถ่ายทำวันที่ 45 ของหนังในนิวยอร์ก แสดงฤทธิ์เดชการทำลายล้างของอิเลคโตร ตัวร้ายใหม่ที่รับบทโดยเจมี่ ฟ็อกซ์ ผู้กำกับไม่เผยหน้าตาให้ตัวยร้ายนี้ให้เห็น แต่เป็นภาพของตำรวจสายตรวจที่กำลังคุยวิทยุอยู่ และมีไฟไหม้ล้อมรอบตัวรวมถึงบนฝากระโปรงรถด้วย เว็บบ์เขียนข้อความประกอบภาพว่า “นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณพยายามจะแจกใบสั่งให้อิเลคโตร

เมื่อเร็วๆ นี้มีนักแสดงตัวประกอบได้บรรยายลักษณะของหน้าตาอิเลคโตรที่เจมี่ ฟ็อกซ์ แสดง ลงในทวิตเตอร์ก่อนที่เธอจะลบข้อความออกไปครับ เธอเล่าว่าฟ็อกซ์ไม่ได้สวมชุดสีเขียวเหลืองแบบในฉบับหนังสือการ์ตูน เขามีใบหน้ากับมือเป็นสีเทาเงิน ตาเป็นสีฟ้าเงิน

ใน The Amazing Spider-Man 2 ชีวิตของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (แอนดรูว์ กราฟิลด์) ต้องยุ่งวุ่นวายอยู่กับการปราบคนชั่วในฐานะไอ้แมงมุม และใช้เวลาอยู่กับคนที่เขารัก เกวน สเตซี (เอ็มมา สโตน) แถมวันจบการศึกษาของมัธยมก็มาช้าไม่ทันใจอีก ปีเตอร์ยังไม่ลืมสัญญาที่ให้ไว้แก่พ่อของเกวน นั่นก็คือต้องอยู่ห่างเธอไว้เพื่อไม่ให้เธอมีอันตราย แต่ก็เป็นสัญญาที่ปีเตอร์ไม่อาจรักษาได้

แต่อะไรก็เปลี่ยนไปเมื่ออิเลคโตร (เจมี่ ฟ็อกซ์) ตัวร้ายใหม่ได้ปรากฏกายออกมา และแฮรี่ (เดน เดอฮาน) เพื่อนเก่าได้กลับมาหา รวมถึงการที่ปีเตอร์ได้ค้นพบเบาะแสใหม่เกี่ยวกับอดีตของเขาด้วย

หนังยังมีมาร์ติน ชีน, ไชลีน วู้ดลี่,  พอล จิอาแมตติ, เฟลิซิตี้ โจนส์ และโคล์ม ฟีออร์ ร่วมแสดง ออกฉาย 2014 ครับ

electro destruction amazing spider-man 2 set

บทความเกี่ยวข้อง

– เกวน สเตซี พบแมรี่ เจน วัตสัน ในภาพนิ่งและคลิปจากกองถ่าย The Amazing Spider-Man 2

– คริส คูเปอร์ เป็น นอร์แมน ออสบอร์น ใน The Amazing Spider-Man 2

– ไอ้แมงมุมห้อยสลิง และโฉมแรกของเชลีน วู้ดลี่ ในบทเอ็มเจ จากกองถ่าย The Amazing Spider-Man 2

– โฉมแรกของชุดใหม่ไอ้แมงมุม ใน The Amazing Spider-Man 2

– หรือว่าวีน่อมจะถือกำเนิด ใน The Amazing Spider-Man 2? และเรื่องย่อทางการของหนัง

1 ความเห็น »

 1. คุณเจได คงตั้งใจจะลงว่า 2014 นั่นแหล่ะครับ…….ลักษณะของอิเลคโตรผิดเพี้ยนกับในการ์ตูนเลยนะ แต่ดีแล้วครับ ต้องคอยดูชุดจริงอีกที

 2. “เธอเล่าว่าฟ็อกซ์ไม่ได้สวมชุดสีเขียวเหลืองแบบในฉบับหนังสือการ์ตูน
  เขามีใบหน้ากับมือเป็นสีเทาเงิน ตาเป็นสีฟ้าเงิน”

  /เป็นแบบในการ์ตูนอัลติเมตแน่เลย ตัวฟ้าเงินอะ

 3. ต้องชมเฟรนด์ไชน์หนังเรื่องนี้ ที่กล้าเล่นกับตัวร้ายใหม่ๆ ไม่ยอมอยู่กับทีเหมือน แบทแมนที่หากินอยู่กับโจ๊กเกอร์เป็นประจำ หรือ ซูเปอร์แมน ที่หากินกับ เล็กซ์ ลูธอร์ จนคนดูรู้ทุกรู้ขุมขน / ขอปรบมือเป็นกำลังใจให้ครับ ถึงแม้ว่าภาคเปิดตัวชุดอเมซิ่ง ตัวร้ายอย่างมนุษย์กิ้งก่า จะถูกคนดูก่นด่าว่าซีจีห่วยแตกก็ตาม แต่สำหรับผม ขอชมในความกล้าครับ !

  • ผมไม่เห็นด้วยครับ สำหรับสไปดี้น่ะใช่เพราะวายร้ายหลายๆคนมีความน่าสนใจมากจนกินกันไม่ลง แต่กับแบทแมน ถ้าถามแฟนบอยว่า ใครคือคนที่สมควรจะซัดกับแบทแมนมากที่สุด? คำตอบก็คือ โจ๊กเกอร์ อยู่ดี และถ้าถามว่าแฟนบอยอยากเห็นใครซัดกับซุปเปอร์แมน ก็คือ ลูเธอร์ แน่นอน เพราะโจ๊กเกอร์กับลูเธอร์ไม่ใช่แค่วายร้ายดาษดื่น แต่เป็นไอค่อนของโลกหนังสือการ์ตูนอเมริกันด้วย และผลที่ออกมามันก็ไม่ได้ซ้ำซาก หรือคนดูสามารถเดาทางได้ ก็เห็นๆอยู่ว่าผลลัพท์ของโจ๊กเกอร์ใน The Dark Knight เป็นยังไง

   หนังสือคนละหัวกัน เอามาเปรียบกันไม่ได้ครับ มันคนละแนวทาง แล้วผมก็ไม่เห็นมีแฟนบอยคนไหน ด่า lizard ว่าห่วยเลยซักคนเดียว!

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.