ข้ามไปยังเนื้อหา

ความรักทำให้ซอมบี้กลับมาเป็นมนุษย์ในตัวอย่างหนัง Warm Bodies

พลังแห่งรักบรรดาลให้คนทำอะไรได้หลายอย่าง และในหนังเรื่อง Warm Bodies จะบอกด้วยว่ามันมีพลังทำให้ซอมบี้ได้กลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้งในหนังซอมบี้ปนรักและตลกเรื่องนี้ ที่ตัวอย่างออนไลน์ให้ชมแล้วที่ Entertainment Tonight ครับ

หนังมีนิโคลัส โฮลท์ จาก X-Men: First Class รับบทเป็น R (เสียงที่ซอมบี้ทั่วไปมักพูดได้) ซึ่งดูเหมือนจะยังไม่เป็นซอมบี้เต็มตัวดีนัก แล้วเกิดตกหลุมรักสาวชื่อจูลี่ (เทราสซา พัลเมอร์) ที่ควรเป็นอาหารของเขา อาร์ช่วยจูลี่ให้รอดพ้นจากซอมบี้ตัวอื่นๆ และทั้งคู่ก็แอบคบกันและไปมาหากันผ่านกำแพงที่กั้นระหว่างมนุษย์กับซอมบี้ไว้ และความรักก็ค่อยๆเริ่มเปลี่ยนให้อาร์กลายเป็นคนมากขึ้น แถมยังเปลี่ยนซอมบี้ตัวอื่นให้กลับมามีหัวใจอีกครั้งด้วย แต่ความรักของทั้งคู่ไม่ง่ายขนาดนั้น เพราะพ่อของจูลี่ที่รับบทเป็นจอห์น มัลโควิค เป็นนักฆ่าซอมบี้ตัวฉกาจ และเห็นซอมบี้ทุกตัวเป็นศัตรู

หนังเป็นผลงานกำกับเรื่องใหม่จากโจนาธาน เลวีน ที่เคยกำกับหนังจี๊ดหัวใจของคุณมาแล้วใน 50/50 ครับ หนังจะเข้าฉายต้นกุมภาพันธ์ปี 2013 เชิญดูตัวอย่างด้านในครับ

1 ความเห็น »

  1. จากกระแสของ twillight ทำให้ชักจะเริ่่ิมเบื่อๆ กับหนัง รักต่างพันธุ์ แบบนี้ แต่ พอได้ดูตัวอย่างนี้แล้ว ก็กลับรู้สึกว่าหนังน่าสนใจขึ้นมาทันทีเลย แฮะ… อาจจะเป็นเพราะภาพลักษณ์ของหนังที่ ไม่ดูหวานแหวว โรแมนติกจนเลี่ยน เหมือน twillight แล้วมีเรื่องราวแอคชั่น ปน ฮา เข้ามาด้วย ก็เลยทำให้ดูน่าสนใจ…

  2. ขำเพื่อนนางเอกถามพระเอกอ่ะ คุณตายเมื่อไหร่ พระเอกทำหน้าเอ๋อๆให้นางเอกแบบนี้ >>>oAo

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.