ข้ามไปยังเนื้อหา

คุณพร้อมกลับไปเยี่ยม Jurassic Park หรือยัง ตัวอย่างหนังฉบับ 3D ออกมาแล้ว

ถ้าจะมีหนังเรื่องไหนที่เหมาะจะเอากลับมาฉายใหม่ในระบบ 3D หนัง Jurassic Park หรือ “กำเนิดใหม่ไดโนเสาร์” อยู่ในรายชื่อลำดับต้นๆ สำหรับผมครับ เพราะนอกจากมีฉากเทคนิคอันน่าตื่นตาแล้ว ฉากตื่นเต้นเร้าใจหลายฉากของหนัง เหมาะใช้ลูกเล่นของ 3D ในการสร้างความสะดุ้งตกใจมากๆ ครับ และดีใจที่หนังจะได้กลับเอามาฉายใหม่ในปี 2013 ในระบบ 3D ที่ยังเป็นการครบรอบ 20 ปีของการฉายหนังเรื่องนี้ด้วย

ตัวอย่างหนังที่ออนไลน์ที่ Yahoo Movies เอาฉากที่อยู่ในความทรงจำหลายฉากเอามาฉายให้กันดูเลยครับ หนึ่งในฉากโปรดของผมก็คือฉากการปรากฏโฉมครั้งแรกของไดโนเสาร์ที่ผมอดอ้าปากค้างไปกับตัวละครของลอร่า เดิร์น ไม่ได้ เป็นฉากที่สตีเวน สปีลเบิร์ก และ ILM ทำให้ผมเชื่อได้จริงๆ ว่าไดโนเสาร์ได้กลับมามีชีวิตอีกครั้งบนโลก และนับจากหนังเรื่องนี้แล้ว แม้ผ่านมาเกือบ 20 ปี ก็ยังไม่มีหนังเรื่องไหนทำไดโนเสาร์ได้น่าเชื่อแบบนี้มาก่อนเลย และหนังยังถือเป็นภาคที่ดีที่สุดสำหรับผมด้วย

หนังจะเข้าฉายบ้านเราเมษายนนี้ครับ ก่อนหน้าเดือนกรกฏาคม 2013 ที่เป็นเดือนครบรอบ 20 ปีจริงๆ ของหนัง เพื่อให้คนที่วัย 20 ต้นๆ ลงมาที่ยังไม่เคยได้ดูหนังเรื่องนี้ในโรง ได้มีโอกาสชมแบบเต็มตาเป็นครั้งแรก และใช้หนุ่มสาววัยทำงานขึ้นไปได้ไปหวนความทรงจำกันครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านใน

ปล. ตอนที่ดู Jurassic Park ฉายในโรงเมื่อ 20 ปีก่อน ค่าตั๋ว 30 บาท ไปดูสามรอบเลยครับ ส่วนค่าตั๋วตอนนี้ และยิ่งเป็น 3D อีก… (เติมคำเอาเอง)

1 ความเห็น »

  1. คงได้ใส่แว่นเกร็งสุดตรีนเหยียดแน่ๆ แต่ละฉากที่กล้องแพนพุ่งเข้าหน้า vO_Ov

    อยากให้เด็กรุ่นใหม่ที่พลาดไม่ได้สัมผัสประสบการณ์อ้าปากค้างของคนที่ได้ดูรุ่นนั้น มานั่ง *0* บ้าง

    นิยามของหนังเรื่องนี้คือ amazing wonderful fantastic adventure ever

  2. ได้เก็บเงินแอบหนีพ่อ-แม่ นั่งรถเมล์ในระยะที่แสนไกล เพื่อจะมาดูที่โรงหนังพันธุ์ทิพย์ มันเป็นประสบการณ์ที่ตื่นเต้น(หลบหลีกพ่อแม่) สนุก(ซื้อตั๋วดูหนังครั้งแรก) ลุ้น(กลับบ้านจะเจออะไรต่อไป) ตอนนั้นอายุแค่ 12 รวมหัวกับสมัครพรรคพวกไปดูกัน สุดยอดไม่มีวันลืม

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.