ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมแรกเฮนรี่ คาวิลล์ ในบทซูเปอร์แมน ใน Man of Steel

กว่าจะได้ดูหนังซูเปอร์แมนฉบับยกเครื่องใหม่ Man of Steel ของผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ ก็กรกฎาคมปี 2013 โน่นครับ แต่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้ปล่อยภาพนิ่งแรกของหนังออกมาแล้ว ซึ่งโดยรวมแล้วรายละเอียดสำคัญที่เป็นสัญลักษณ์และสีของตัวละครนี้ยังอยู่ครบ แต่ส่วนที่ขาดไปก็คือกางเกงในสีแดงครับ

คาวิลล์บอกใน Total Film เกี่ยวกับชุดซูเปอร์แมนว่า “มันเจ๋งสุดๆ ไม่มีความรู้สึกอื่นเลย ผมพูดกับตัวเองว่า ให้ตายสิ มันเป็นเรื่องจริงแล้ว ไม่ใช่เรื่องตลกอีกต่อไป นี่แหละ…เราได้เป็นมันแล้ว เราอยู่ท่ามกลางมันพอดี

นอกจากคาวิลล์ที่รับบทเป็นคลาร์ก เคนท์ หรือซูเปอร์แมนแล้ว หนังยังมีเอมี่ อดัมส์ เป็นโลอิส เลน, เควิน คอสเนอร์ กับ ไดแอน เลน เป็นพ่อแม่บุญธรรมของเคนท์, รัสเซล โครว์ และ จูเลีย ออร์มอนด์ เป็นพ่อแม่จากดาวบ้านเกิดของซูเปอร์แมน, ไมเคิล แชนนอน เป็นนายพลซ็อดตัวร้าย และลอว์เรน ฟิชเบิร์น เป็นเพอรี่ ไวท์ บก.ผู้เป็นเจ้านายของเลน และ เคนท์

Man of Steel ออกฉายกรกฎาคม 2013 ชมภาพด้านใน

1 ความเห็น »

  1. เย้ยยยยยยยยยยยยยยยย!!!!!!!!!! พูดปุ๊บในข่าวที่แล้ว คุณเจไดจัดมาปั๊บเลยยยย ขอบคุณมากค๊าบบบ จะเป็นลม = =

  2. ผมว่าทำออกมาดูดีไม่น้อยเลยนะเนี่ย 555+ แต่มันไม่แปลกหรอกครับที่ต่อไปบักอึดเราจะไม่มีกางเกงในอยู่ข้างนอกเหมือนแต่ก่อน เพราะเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาทาง DC เขาประกาศที่จะยกเครื่องการ์ตูนของเขาใหม่หมด เลยทำให้ตอนนี้ซีรี่ย์บักอึดมีการเปลี่ยนแปลงไปเยอะพอสมควร ที่ใหญ่ๆก็มี 1.บักอึดไม่ได้ตกไปที่ Smallville 2.ก็คือนางเอกของซีรี่ย์นี้มีการเปลี่ยนตัวเรียบร้อย โดยนางเอกคนปัจจุบันของบักอึดคือ Wonderwomen!!!! O_o 3.และเรื่องสุดท้ายก็คือเรื่องที่รู้กันดีว่าจะไม่มี Red Underwear ให้เห็นกันแล้วนั่นเอง… = =”

  3. เจ๋ง…อะ…ทำให้มองภาพของ superman ฉบับนี้ออกแบบลางๆ แล้ว อยากดูแล้วละ…ยิ่งนึกถึงภาพวิชวลของ แชค สไนเดอร์แล้วยิ่งทำให้อยากดูใหญ่…ฉบับนี้ต้องเจ๋งแน่ๆ รู้สึกอย่างนี้..หลังจากเห็นภาพ

  4. ซุปเปอร์เเมนขาดกางเกงในสีเเดงไม่ได้หรอกครับ เพราะชุดมันจะไม่ลงตัว ท่าไม่มีเกงในสีเเดง เเต่ที่พวกคุณมองไม่เห็นกัน เพราะมันไม่ได้สีเเดงแป๊ดเเบบภาคก่อนๆไงครับ ดูจากสีเสื้อผ้าที่ใส่ก็น่าจะคิดกันออกได้ว่าสีชุดมันขุ่นมันเข้มกว่าเดิม เพราะชุดไหม่นี้ เขาต้องการจะสร้างซุปเปอร์เเมนมาในเเบบที่ ดูสุขุม เยือกเย็น เเละน่าเกรงขามมากขึ้น ไห้ดูว่าเป็นฮีโร่ที่น่าเกรงขามเเละเเข็งเเกร่งจริงๆๆงล่ะครับ ขอบคุณที่อ่าน

  5. นี่เป็นแบบคอมมิกอะครับ http://www.dccomics.com/dcu/comics/?cm=20070 คลิดที่รูปเพื่ดูภาพใหญ่กว่าได้อะครับ ผมว่ามันก็แปลกตาไปนะ แต่ก็โอเคแหละ อย่างว่าติดตากับชุดเดิมมานาน

    • เออ..เนอะ..มันก็ดูแปลกๆ ยังไงไม่รู้ซิ..คุ้นกับชุดเดิมมานาน..แต่ไม่มีกกน.แดงก็ดีเหมือนกันนะ..ก็ดูดีไปอีกแบบ…อีกซักพัก..เดี๋ยวก็ชินไปเอง….55

  6. ดีกว่า แบรนดอน เร้าท์ ตรงไหนคนนี้ ผมว่า แบรนดอน เหมาะกับบทนี้ที่สุดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา
    รูปร่าง ดวงตา

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.