ข้ามไปยังเนื้อหา

เคนเนธ บรานาห์ กลับมารับบทแอร์กูล ปัวโรต์ ไขคดีปริศนา ในตัวอย่าง “A Haunting in Venice”

image via 20th Century Studios

ต่อเนื่องจาก “Death on the Nile” และ “Murder on the Orient Express” เคนเน็ธ บรานาห์ กลับมารับบทยอดนักสืบแอร์กูล ปัวโรต์ ใน “A Haunting In Venice” ครับ ที่ครั้งนี้เหมือนมีองค์ประกอบเกี่ยวกับอะไรที่เหนือธรรมชาติเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย (หรืออาจเป็นแค่อาหารหลอนไปเอง) ในตัวอย่างแรกที่เผยออกมา

หนังยังคงดัดแปลงจากนิยายของอกาธา คริสตี้ อีกเช่นเคย แต่ครั้งนี้ดัดแปลงจาก “Hallowe’en Party” (“ฮาลโลวีน วันฆาตกรรม”) ที่ดูเหมือนมีการเปลี่ยนแปลงตัวละครบางตัวไปพอสมควร และคงระดมนักแสดงชื่อดังมาร่วมรับบทอย่างคับคั่ง ประกอบไปด้วยนักแสดงนำหญิงออสการ์คนล่าสุด มิเชล โหยว, ทีน่ท เฟย์ (“30 Rock”), เจมี่ ดอร์แมน (“Belfast”), เอ็มมา แลร์ด (“Mayor of Kingstown”), เคลลี เรลลี่ (“Yellowstone”), ไคล อัลเลน (“Rosaline”), คามิลล์ คอตติน (“Call My Agent”), จูด ฮิลล์ (“Belfast”), อาลี ข่าน (“6 Underground”) และ ริคคาร์โด สการ์มาร์ซิโอ (“Caravaggio’s Shadow”)

เรื่องราวของหนังเกิดขึ้นในงานเลี้ยงคืนฮาโลวีนที่จัดเป็นการส่วนตัวของตัวละครกลุ่มหนึ่ง ปัวโรต์ได้ไปร่วมงานนั้นด้วย แล้วมีแขกคนหนึ่งถูกฆ่าตายเสียชีวิตในงาน ทุกคนล้วนเป็นผู้ต้องสงสัย ปัวโรต์ต้องสืบให้ได้ว่าใครเป็นฆาตกรก่อนรุ่งเช้า ขณะเดียวกันก็ต้องเผชิญหน้ากับผีในอดีตของตัวเอง

บรานาห์ยังคงรับหน้าที่กำกับด้วย จากบทของไมเคิล กรีน มีกำหนดฉายกันยายนปีนี้ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.