ข้ามไปยังเนื้อหา

พบเรื่องราวการอพยพสุดอลเวงของฝูงนกเป็ดน้ำ ในตัวอย่างแรก “Migration”

image via Illumination

อิลลูมิเนชั่น ผู้สร้างหนังอนิเมชั่นดังอย่าง “The Secret Life of Pets”, “Sing” , “Despicable Me” และ “Minions” เตรียมเอาเรื่องราวการอพยพของฝูงนกเป็ดน้ำที่ต้องบินหนีอากาศหนาวมาเล่าเรื่องหนังอนิเมชั่นหรรษาอลเวงใน “Migration” ครับ และมีตัวอย่างแรกออกมาแล้ว

หนังจะเข้าฉายช่วงปลายปีใกล้ช่วงคริสต์มาส ที่จะเล่าเรื่องราวการอพยพของครองครัวนกเป็ดน้ำที่จะต้องผ่านอุปสรรคมากมายจนกลายเป็นความทรงจำชั่วชีวิต เขียนบทโดยไมค์ ไวท์ เจ้าของรางวัลเอ็มมี่จาก “The White Lotus” ซีรี่ส์เสียดสีเรื่องดังของเอชบีโอ และผู้เขียนบทหนังตลกสำหรับครอบครัวเรื่อง “School of Rock” และ “Nacho Libre”

เบนจามิน เรนเนอร์ นักทำอนิเมชั่นและการ์ตูนของฝรั่งเศสเป็นผู้กำกับเรื่องนี้ครับ เรเนอร์เคยร่วมกำกับหนังการ์ตูนฝรั่งเศสที่เข้าชิงออสการ์มาก่อนด้วย ชื่อเรื่อง “Ernest & Celestine”

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.