ข้ามไปยังเนื้อหา

เรเชล ไวสซ์ เป็นฝาแฝดโรคจิตในตัวอย่างซีรี่ส์ “Dead Ringers”

image via Amazon

เรเชล ไวสซ์ ต้องรับบทประชันตัวเองเพื่อรับบทคู่แฝดนรีแพทย์โรคจิตในตัวอย่างซีรี่ส์พิศวาสเขย่าขวัญ “Dead Ringers” ซึ่งดัดแปลงจากหนังคลาสสิคปี 1988 ของเดวิด โครเนนเบิร์ก ครับ

ต้นฉบับมีเจเรมี ไอร์ออนส์ เป็นผู้รับบท ในฉบับใหม่นี้ได้เปลี่ยนเพศตัวเอกเป็นผู้หญิงและถูกทำให้ทันสมัยมากขึ้นครับ โดยทั้งสองฉบับดัดแปลงจากนิยาย “Twins” ของแบรี วูด กับ แจ็ค จีสแลนด์

ไวสซ์รับบทเป็นเอเลียต กับ เบเวอรี แมนเทิล คู่แฝดนรีแพทย์ที่หน้าตาเหมือนกันราวกับแกะ และแบ่งปันทุกอย่างในชีวิตด้วยกันมาตลอด ทั้งยา คู่รัก รวมถึงมีความปรารถนาร่วมกันอย่างไม่รู้ผิดที่จะทำทุกทางโดยไม่สนว่าจะละเมิดจริยธรรมทางการแพทย์แค่ไหนเพื่อสร้างความก้าวหน้าให้การแพทย์ที่เกี่ยวกับผู้หญิง

ซีรี่ส์มีด้วยกันหกตอนครับ สร้างสรรค์ เขียนบท และอำนวยการสร้างโดยอลิซ เบิร์ช ผู้เข้าชิงรางวัลเอ็มมี่จาก “Normal People” และหนังอินดี้คำวิจารณ์ดีเรื่อง “Lady Macbeth” นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยไบรท์น โอลด์ฟอร์ด, ป็อปปี้ หลิว, ไมเคิล เชอร์นัส และ เจนนิเฟอร์ เอเล่I

ซีรี่ส์ยังมี ฌอน เดอร์กิน (“Martha Marcy May Marlene”) กำกับสองตอนแรกของซีรี่ส์ และร่วมกำกับตอนที่เหลือ ทีมผู้กำกับยังประกอบไปด้วย คาริน คุซามะ (“Jennifer’s Body”), คาเรนา เอแวนส์ (“P-Valley”) และ ลอเรน วอล์คไสตน์ (“Y: The Last Man”)

แอมะซอน สตูดิโอ ร่วมควบคุมงานสร้างซีรี่ส์เรื่องนี้กับ Annapurna Television มีกำหนดฉายตอนแรกทางช่องไพรม์วิดีโอในวันที่ 21 เมษายนนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.