ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างหนังสายลับบู๊ฮา “Operation Fortune” ของกาย ริตชี่

image via Lionsgate

ไม่บ่อยที่หนังเข้าฉายในบ้านเราในสัปดาห์เดียวกัน จะเป็นงานของผู้กำกับคนเดียวกัน แต่ทั้งนี้ก็น่าจะมาจากการที่หนังเลื่อนฉายเพราะสถานการณ์โควิด-19 จนเลื่อนมาชนอีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งในสัปดาห์นี้ เราจะมีหนังเรื่องที่แล้วของกาย ริตชี่ เรื่อง “Operation Fortune: Ruse de guerre” มาฉายชนกับหนังล่าสุดของกาย ริตชี่ เรื่อง “The Covenant” ครับ โดยเรื่องหลังนี้ เราเอาตัวอย่างมาให้ชมกันไปแล้ว วันนี้มาชมตัวอย่างเรื่องแรกกันครับ ทั้งแบบซับไทยและพากย์ไทย

สำหรับ “Operation Fortune: Ruse de guerre” หนังเล่าเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธของ MI6 ที่ถูกเรียกตัวให้มาช่วยทำภารกิจออกติดตามและยับยั้งการขายอาวุธทำลายล้างชนิดใหม่ซึ่งเป็นภัยคุกคามความสงบสุขของโลก เพื่อที่จะเข้าถึงเป้าหมายได้ เขาจำเป็นต้องแบล็คเมล์ดาราหนุ่มชื่อดังให้มาร่วมภารกิจด้วย โดยทำทีว่าเขากำลังจะรับบทเป็นมหาเศรษฐีพันล้านนายหน้าอาวุธ ในหนังที่มหาเศรษฐีผู้นี้กำลังจะสร้าง จึงจำเป็นต้องมาใกล้ชิดเพื่อศึกษาข้อมูล

หนังมีเจสัน สเตธัมรับบทเป็นสายลับคนดังกล่าว, จอช ฮาร์เน็ตต์เป็นพระเอกหนัง และฮิวจ์ แกรนต์ เป็นมหาเศรษฐีเป็นนายหน้าค้าอาวุธ สมทบด้วยออเบรย์ พลาซ่า, แครี่ เอลเวส และ บั๊กซี มาร์โลน ในบททีมสายลับ

หนังใช้ทุนสร้างราว 60 กว่าล้านเหรียญ จะเข้าฉายในบ้านเราวันพฤหัสบดีที่จะถึงนี้ครับ

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.