ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างสุดท้าย “Dungeons and Dragons” มาพร้อมคำนิยมจากนักวิจารณ์

image via Paramount Pictures

หลังจากฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลหนัง SXSW Film Festival และได้คำวิจารณ์ด้านดีอย่างมาก บอกว่าเป็นหนังแฟนตาซีที่มีความ “The Lord of the Rings” ผสม “Monty Python and the Holy Gail” หนัง “Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves” ก็พร้อมฉายให้ผู้ชมได้พิสูจน์ และมีรอบพิเศษในบ้านเราวันนี้ ก่อนที่จะฉายจริง 29 มีนาคม และหนังก็ได้มีตัวอย่างสุดท้ายออกมาพร้อมกับใส่บรรดาคำนิยมจากนักวิจารณ์ต่างๆ ที่ชื่นชมหนัง

ในหนังเรื่องนี้ มี คริส ไพน์ รับบทเป็นสิบแปดมงกุฎนักวางแผนที่ได้ผนึกกำลังวายร้ายที่เชี่ยวชาญกันคนละด้าน ประกอบไปด้วยสาวจอมพลังมือขวาน (มิเชล รอดริเกซ) อัศวินนักดาบผู้กล้า (เรกเก้-ฌอง เพจ) พ่อมด (จัสทีซ สมิธ) และ สาวที่กลายร่างเป็นหมีนกฮูกได้ (โซเฟีย ลิลลิส) ในการแย่งชิงของวิเศษโบราณที่พวกเขาดันไปช่วยให้ตกไปอยู่ในมือตัวร้ายกลับคืนมา ซึ่งต้องการที่จะปลุกให้กองทัพปีศาจออกมายึดครองโลก หนังยังมีฮิวจ แกรนต์ รับบทเป็นหนึ่งอดีตทีมวายร้ายที่กลายเป็นตัวร้ายไป และยังมีเดซี เฮด รับบทเป็นแม่มดแดง ตัวร้ายหลักของเรื่องครับ

หนังเป็นผลงานกำกับของโจนาธาน โกลด์สไตน์ กับ จอห์น ฟรานซีส เดลีย์ ผู้เขียนบท “Spider-Man: Homecoming” กับ “Horrible Bosses” และผู้กำกับหนังตลก “Vacation” กับ “Game Night” นักแสดงสมทบของหนังยังประกอบไปด้วยโคลอี้ โคลแมน และ เดซี เฮ้ด

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.