ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างสุดท้ายของหนังฮาสยอง โหดร่างฉีกและเลือดสาด “Renfield”

image via Universal Pictures

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้ปล่อยตัวอย่างสุดท้ายของหนังตลกสยองขวัญ “Renfield” ที่ไม่เพียงมีมุกขำๆ แต่ก็ยังมาพร้อมฉากร่างฉีกและเลือดสาดแบบที่คนกลัวเลือดอาจต้องปิดตาดูครับ

หนังมี นิโคลัส โฮลท์ รับบทเป็นเรนฟีลด์ ตัวเอกที่มีชื่อเดียวกับชื่อเรื่องของหนัง ผู้ซึ่งเป็นทาสรับใช้ของแดรคคูล่า และต้องหามนุษย์มาให้เจ้านายของตัวเองดื่มกินเลือดอย่างจำใจทำ แต่เมื่อเหลืออดแล้ว เรนฟีลด์จึงหาทางที่จะชิ่งหนีแดรคคูล่า แต่มีหรือว่าท่านเคาน์จอมโหดจะยอมให้เรนฟีลด์หนีจากไปได้โดยง่าย

นิโคลัส เคจ รับบทเป็นแดรคคูล่า เจ้านายซาดิสต์ของเรนฟีลด์ หนังยังสมทบด้วยอควาฟีนาในบทตำรวจมนุษย์ที่เข้ามาช่วยเรนฟีลด์เอาชนะแดรคคูล่า และเธอเชื่อว่าเรนฟีลด์จะกลายเป็นคนดีได้ถ้ากำจัดเจ้านายของเขาได้

หนังสร้างจากแนวคิดดั้งเดิมของโรเบิร์ต เคิร์กแมน ผู้สร้างหนังสือการ์ตูน “The Walking Dead” และ “Invincible” ซึ่งเคิร์กแมนรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างให้หนังเรื่องนี้ด้วย โดยมี ไรอัน ริดลี่ย์ จาก “Rick & Morty” และ “Community” มารับหน้าที่เขียนบท ส่วนหน้าที่กำกับเป็นของคริส แมคเคย์ จาก “The Tomorrow War” และ “The LEGO Batman Movie”

นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยเบน ชวอร์ตซ์, เอเดรียน มาติเนซ, แบรนดอน สก็อต โจนส์ และ วิลเลียม แร็กสเดล มีกำหนดฉายกลางเมษายนนี้ครับ

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.