ข้ามไปยังเนื้อหา

ฮัลเล เบลลีย์ ปล่อยพลังเสียงจนผู้ชมปรบมือในคลิปหลุดของ “The Little Mermaid”

image via Walt Disney Pictures

เนื่องจากเป็นคลิปหลุด และดิสนีย์มักให้ทีมงานสั่งไล่ลบ เราจึงไม่รู้ว่าคลิปนี้ของ “The Little Mermaid” จะอยู่นานแค่ไหน แต่คลิปก็ได้แสดงให้เห็นว่าทำไมดิสนีย์ถึงเลือกฮัลเล เบลลีย์ มารับบทนำเป็นแอเรียลครับ เพราะเธอได้ปล่อยพลังเสียงร้องที่ทั้งทรงพลัง เต็มไปด้วยอารมณ์และมิติ และชวนให้ขนลุก ในฉาก “Part of Your World” หรือ “อยู่ในโลกเธอ” น่าจะทำให้นักแสดงไทยที่จะมาพากย์เสียงแทนเธอต้องหนักใจและทำการบ้านอย่างหนักแน่ๆ ครับ

คลิปดังกล่าวนี้เป็นคลิปแอบถ่ายที่น่าจะเป็นการถ่ายในงาน D23 ครั้งที่ผ่านมา ที่ดูเหมือนเป็นที่เดียวที่ดิสนีย์เอาฉากนี้ไปฉายครับ คุณจะเห็นปฏิกิริยาของผู้ชมในงานด้วยว่า ต่างปรบมือและส่งเสียงชื่นชมในท่อนที่เบลลีย์ปล่อยพลังเสียงสูงสุดครับ เราเชื่อว่าถ้าได้ฟังจริงในโรงใหญ่ๆ ระบบเสียงดีๆ จะยิ่งขนลุกไปกว่านี้

หนังดัดแปลงจากอนิเมชั่นในชื่อเดียวกันที่ออกฉายปี 1989 ของดิสนีย์เอง กำกับโดยร็อบ มาร์แชล จาก “Chicago” และ “Mary Poppins Returns” จากบทของเดวิด มากี แห่ง “Mary Poppins Returns” และ “Life of Pi” โดยมีอลัน เมนเคน กลับมาทำดนตรีและเพลงประกอบใหม่ให้แก่หนังร่วมกับลิน-มานูเอล มิแรนดา

นักแสดงสมทบของหนังยังประกอบไปด้วยโจนาห์ ฮาวเออร์-คิง ในบทเจ้าชายเอริก, ฮาเวียร์ บาร์เดม รับบทเป็นไตรตัน, เมลิสซา แมคคาร์ธี รับบทเป็นเออร์ซูล่า, อควาฟีนารับบทเป็นสคัตเทิล, เจค็อบ เทรมเบลย์ รับบทเป็นฟลอนเดอร์ และ ดาวีด ดิกส์ เป็นเซบาสเตียน

หนังมีกำหนดฉายพฤษภาคม 2023 ครับ ชมคลิปที่ด้านล่างนี้

ที่มา: @IchitanSoitan

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.