ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างทางการของ “The Flash”

image via Warner Bros.

มาร์เวลได้ลองเอาแนวคิดมัลติเวิร์สมาสร้างหนังของตัวเองไป 2 เรื่องแล้ว ด้วย “Spider-Man: No Way Home” และ “Doctor Strange in the Madness of Multiverse” คราวนี้ถึงคราวหนังจากดีซีฟิล์มกันบ้างด้วย “The Flash” ครับ แต่กระแสตอบรับจะออกมาเป็นยังไง หลังจากหนังฉาย ตัวอย่างทางการได้เผยออกมาเพื่อให้เราคาดเดากันก่อนแล้ว

หนังมีเอซรา มิลเลอร์ กลับมารับบทเป็นเดอะแฟลชในฉบับที่แซ็ค สไนเดอร์ เคยกำกับใน “Justice League” และเขายังเป็นหนึ่งในประเด็นอื้อฉาวอย่างมากในช่วงปีที่ผ่านมาด้วยเรื่องการทำผิดกฎหมายจนถูกตำรวจจับ และประกาศเข้ารับการบำบัดทางสุขภาพจิตหลังจากนั้นเพื่อให้ตัวเองกลับมาปกติ มิลเลอร์ย้อนเวลากลับไปแก้ไขตัวเองในอดีตไม่ได้เหมือนแบรี่ หรือเดอะแฟลชตัวละครของเขา แต่ได้ออกมาขอโทษและออกแถลงที่จะแก้ไขตัวเอง มันจะกระทบอนาคตของหนังหรือไม่นั้น ก็คงมีแต่เดอะแฟลชที่ไปอนาคตได้เท่านั้นที่รู้

แต่หากโลกนี้มีเดอะแฟลชจริง มันก็อาจยุ่งเหยิงเหมือนในหนังเรื่องนี้ก็ได้ครับ เพราะการย้อนไปในอดีตได้ทำให้เขาได้ทะลุไปโลกคู่ขนานที่ไม่มีคลาร์ก เคนต์ หรือซูเปอร์แมน แต่กลับมาคาร่า หรือซูเปอร์เกิร์ล (ซาช่า คาลลี) และมีมนุษย์ค้างคาวที่มาในโฉมของไมเคิล คีตัน และพบว่าโลกต้องเผชิญการรุกรานของนายพลซ็อด (ไมเคิล แชนนอน) คู่ปรับที่มีแต่ซูเปอร์แมนเท่านั้นที่จะรับมือได้

หนังเป็นผลงานกำกับของแอนดี้ มุสเชียตติ จาก “IT” ทั้งสองภาค ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนตอน “Flashpoint” และยังมีนักแสดงสมทบได้แก่ เบน แอฟเฟล็ค ในบทแบทแมนในโลกที่สไนเดอร์กำกับ สมทบด้วยรอน ลิฟวิงสตัน และ มาริเบล เวอร์ดู ในบทพ่อกับแม่ของแบรี่ และ เคียร์ซีย์ คลีมอนส์ ในบทไอริสต์ เวสต์ หญิงสาวที่แบรี่ปิ๊ง หนังมีกำหนดฉายกลางมิถุนายนปีนี้

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.