ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของ “Guardians of the Galaxy Vol. 3” บอกเราว่านี่เป็นการผจญภัยครั้งสุดท้าย

image via Marvel Studios

หลายตัวละครของมาร์เวลในยุคแรกๆ ได้ทยอยปิดฉากลง คราวนี้น่าจะถึงคราวของเหล่าผู้พิทักษ์กาแลคซี ตามที่ตัวอย่างใหม่ของ “Guardians of the Galaxy Vol. 3” บอกใบ้เราครับ หรืออย่างน้อยก็บางตัวละครในหนังชุดนี้จะต้องถึงคราวปิดฉากครับ

ตัวอย่างเผยให้เห็นว่าสตาร์ลอร์ด (คริส แพรตต์) พยายามตามตื๊อกาโมร่า (โซอี้ ซัลดานา) หญิงสาวที่เขารัก แต่เธอเป็นกาโมราจากคนละจักรวาลกัน และค่อนข้างลงไม้ลงมือกับเขา แถมบอกว่าเนบิวลา (แคเรน กิลเลน) ต่างหากคือคนที่เขาแอบชอบ

ภารกิจในภาคนี้ ดูเหมือนเกี่ยวข้องกับการรับมือกับนักวิทยาศาสตร์ผู้ชั่วร้าย (รับบทโดย ชัค อิวูจิ) ที่สร้างร็อกกี้ (แบรดลี่ย์ คูเปอร์) ขึ้นมา ผู้ที่คิดว่าตัวเองทำไปเพื่อสร้างโลกให้ดีขึ้น แต่ความจริงแล้วสร้างโลกให้เป็นไปตามแนวคิดของตัวเองต่างหาก

นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยมาเรีย บาคาโลว่า ที่มาให้เสียงเป็นคอสโม่ สุนัขอวกาศ และ วิล พัลเทอร์ รับบทเป็นอดัม วอร์ล็อก และยังมีนิโค ซานโตส, แดเนียลา เมลชอร์ รับบทเป็นตัวละครใหม่ของภาคนี้ที่เรายังไม่ได้เห็นโฉมหน้า นักแสดงชุดเดิมที่กลับมายังประกอบไปด้วยวิน ดีเซล, เดฟ บาติสตา, ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน, เอลิซาเบธ เดบิคกี และ ฌอน กันน์

หนังกำกับโดยเจมส์ กันน์ มีกำหนดฉายต้นพฤษภาคมนี้ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.