ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างซูเปอร์โบว์ล “The Super Mario Bros. Movie” ออกมาโฆษณาบริการ

image via Universal Pictures

ขณะที่หนังเรื่องอื่นเผยฟุตเตจใหม่จากหนัง แต่ตัวอย่างซูเปอร์โบว์ลของ “The Super Mario Bros. Movie” ใช้โฆษณาปลอมๆ ของพี่น้องมาริโอ้ที่อยู่ในหนังแทนครับ ซึ่งออกมาบอกรับบริการรับซ่อมประปาครับ

หนังเป็นผลงานสร้างของ อิลลูมิเนชั่น บริษัทผลิตหนังอนิเมชั่นเจ้าของผลงานดังอย่าง “Despicable Me” และ “Sing” ดัดแปลงจากวิดีโอเกมสุดคลาสสิคของนินเท็นโด เล่าเรื่องราวของมาริโอ้ที่ต้องปกป้องเจ้าหญิงพีชจากเจ้าโบว์เซอร์ ตัวร้ายจากเผ่าพันธุ์คูปา

หนังมีคริส แพรตต์ ให้เสียงเป็นมาริโอ้ สมทบด้วยอันยา เทย์เลอร์-จอย ให้เสียงเป็นเจ้าหญิงพีช, เซ็ธ โรเกน ให้เสียงเป็นดองกี้คอง, แจ็ค แบล็ค ให้เสียงเป็นโบว์เซอร์ สมทบด้วย ชาร์ลี เดย์ ให้เสียงเป็นลุยจิ, คีแกน-ไมเคิล คีย์ ให้เสียงเป็นโท้ด, เฟร็ด อาร์มิเซ่น ให้เสียงเป็นแครงกี้ คอง, เควิน ไมเคิล ริชาร์ดสัน ให้เสียงเป็นคาเม็ก และ เซบาสเตียน มานิสคาลโก ให้เสียงเป็นสไปค์

แอรอน ฮอร์วาร์ธ และ ไมเคิล เจเลนิก จาก “Teen Titans Go! To the Movies” รับหน้าที่กำกับหนัง จากบทของแมทธิว โฟเกล แห่ง “Minions: The Rise of Gru” คริส เมเลแดนดรี ผู้ก่อตั้งอิลลูมิเนชั่น กับ ชิเงรุ มิยาโมโตะ ผู้สร้างเกมชุดนี้ รับหน้าที่ควบคุมงานสร้าง หนังมีกำหนดฉายในสหรัฐ 7 เมษายน 2023

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.