ข้ามไปยังเนื้อหา

เน็ตฟลิกซ์เผยภาพชุดแรก “คนหิว เกมกระหาย” (Hunger) นำแสดงโดยออกแบบ-ชุติมณฑน์

image via Netflix

แวดวงอาหารมีด้านมืดอะไรและจะดุเดือดเหมือนไฟที่ลุกโชนในกระทะผัดอาหารหรือไม่ เราคงได้รู้กันเมื่อ “คนหิว เกมกระหาย” (Hunger) ของเน็ตฟลิกซ์ออกฉาย แต่ภาพนิ่งชุดแรกได้เผยออกมาแล้วครับ

หนังนำแสดงโดย ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม และ กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ภายใต้การกำกับของผู้กำกับ สิทธิศิริ มงคลศิริ (“แสงกระสือ”) และจากบทของคงเดช จาตุรันต์รัศมี (“แอน Faces of Anne”)

ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง ได้เผยถึงความท้าทายในฐานะนักแสดงนำของหนังเรื่องนี้ว่า “เป็นครั้งแรกที่ต้องพลิกบทบาทมาเข้าครัวจับกระทะและทำอาหารอย่างจริงจัง” และพูดถึงหนังว่า “เป็นภาพยนตร์ที่ “กลม” และเชื่อว่าคนดูจะรู้สึกร่วมไปได้กับตัวภาพยนตร์ ซึ่งสำหรับตัวออกแบบเอง ตอนที่อ่านบทไดอะล็อกต่างๆ ก็รู้สึกสนุกมากจนอยากให้เปิดกล้องไวๆ จนพอได้มาลงสนามแสดงจริงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็ยิ่งเหมือนเป็นการตอกย้ำความรู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เจ๋งจริงๆค่ะ”

หนังเล่าเรื่องราวของ ‘ออย’ (ชุติมณฑน์) หญิงสาวผู้สืบทอดร้านราดหน้าผัดซีอิ๊วข้างถนนต่อจากพ่อแม่ ออยตัดสินใจก้าวออกจากครอบครัวไปร่วมทีม ‘Hunger’ ทีมเชฟอันดับหนึ่งของประเทศ ที่นำโดยอัจฉริยะในวงการอาหารอย่างเชฟพอล แต่เธอกลับได้ค้นพบด้านมืดของทั้งเชฟพอลเองและวงการอาหารไฮเอนด์

โสฬส สุขุม ผู้ควบคุมงานสร้างที่อยู่เบื้องหลังหนังนอกกระแสที่ประสบความสำเร็จหลายเรื่อง เช่น “ดาวคะนอง” และ “แต่เพียงผู้เดียว” รวมถึงหนังของอภิชาติพงศ์ วีระเศรษฐกุล เรื่อง “Memoria” รับหน้าที่ควบคุมงานสร้างหนังเรื่องนี้ หนังมีกำหนดฉายเมษายนปีนี้ครับ

ภาพชุดแรกอยู่ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.