ข้ามไปยังเนื้อหา

“Ant-Man And The Wasp: Quantumania” เผยโฉมวิลเลี่ยม แจ็คสัน ฮาร์เปอร์ ในบทควอซ

Photo Credit: Marvel Studios / Empire Magazine

หนังมาร์เวลทุกภาคย่อมมีการแนะนำตัวละครใหม่ที่อาจมีบทบาทต่อไปในภายภาคหน้า ซึ่งใน “Ant-Man And The Wasp: Quantumania” นอกจากคังที่รับบทโดยโจนาธาน เมเจอร์ส แล้ว ตัวละครใหม่ที่ผู้ชมจะได้พบในหนังก็คือ ควอซ (Quaz) ของวิลเลี่ยม แจ็คสัน ฮาร์เปอร์ (“Midsommar”, “The Good Place”) ซึ่งนิตยสารเอ็มไพร์ได้เผยภาพนิ่งแรกของตัว

รายละเอียดบนเว็บไซต์ของนิตยสารบอกว่า ควอซเป็นมนุษย์ในมิติควอนตัมที่มีความสามารถด้านโทรจิต ในรูป เขายืนอยู่ข้างเจนทอร์รา ตัวละครของเคที่ เอ็ม. โอไบรอัน ผู้เป็นนักสู้เพื่ออิสรภาพต่อต้านความอยุติธรรมในดินแดนดังกล่าว

แน่นอนว่า เวลาที่มีตัวใหม่โผล่มาในหนังของมาร์เวล ก็มักมีการคาดเดาไปต่างๆ นาๆ แฟนหนังสงสัยว่าความจริงแล้ว ควอซอาจเป็นมนุษย์กายสิทธิ์ หรือรี้ด ริชาร์ด ก็เป็นได้ เหมือนที่เดากันว่าหนังมาร์เวลทุกเรื่องอาจจะมีตัวละครของ Fantastic Four โผล่มาแจมก่อนล่วงหน้าก่อนมีหนังเดี่ยวของตัวเอง บางคนก็สงสัยว่าควอซอาจเป็นควอซาร์ (Quasar) ก็ได้ เพราะชื่อคล้ายกัน และสามารถท่องไปยังมิติต่างๆ ได้ แต่ความจริงเป็นเช่นไร ก็คงต้องรอดูเมื่อหนังฉายครับ ท้ายที่สุดแล้ว อาจเป็นตัวละครใหม่ที่เขียนขึ้นมาเพื่อหนังเรื่องนี้โดยเฉพาะก็ได้

เรื่องราวเป็นการสานต่อการผจญภัยของครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่ ซึ่งได้แก่ สก็อต แลง (พอล รัดด์), โฮป แวน ไดน์ (เอแวนเจลีน ลิลลี่), แฮงก์ พิม (ไมเคิล ดักลาส), แจเน็ต แวน ไดน์ (มิเชล ไฟเฟอร์) พร้อมด้วยสมาชิกคนล่าสุด และ แคสซี แลง (แคธลิน นิวตัน) ที่ดูเหมือนว่าอุบัติเหตุได้พาพวกเขาหลุดเข้าสู่โลกของควอนตัว ซึ่งแจเน็ตเคยหลุดเข้าไปมาก่อน และมันก็เต็มไปด้วยมนุษย์และสิ่งพมีชีวิตพิศวงมากมาย รวมถึงแคง (โจนาธาน เมเจอร์ส) ที่ดูเหมือนเป็นผู้ปกครองโลกแห่งนั้น

หนังกำกับโดยเพย์ตัน รี้ด จากบทของเจฟฟ์ เลิฟเนส มีกำหนดฉายในสหรัฐ 17 กุมภาพันธ์ 2023 ครับ

ที่มา: Empire Magazine

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.