ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างตอนต่อๆ ไปในสัปดาห์ข้างหน้าของ “The Last of Us”

image via HBO

หลังจากที่ออกฉายตอนแรกและกลายเป็นกระแสอย่างมากจนติดเทรนด์ของทวิตเตอร์ ทั้งยังได้รับคำวิจารณ์ด้านดีแบบท่วมท้นจนเชื่อได้ว่าน่าจะเป็นงานที่ดัดแปลงจากวิดีโอเกมเรื่องแรกที่ล้างคำสาปหนังหรือซีรี่ส์ที่ดัดแปลงจากเกมได้ เอชบีโอก็ได้ปล่อยตัวอย่างของตอนต่อๆ ไป ที่เราจะได้เห็นในซีรี่ส์ “The Last of Us” ออกมาครับ

ซีรี่ส์มีด้วยกัน 9 ตอน ซึ่งจากตัวอย่างใหม่นี้ น่าจะเป็นเหตุการณ์ตั้งแต่ตอนที่ 2-4 ครับ ที่ให้เราได้เห็นการเอาตัวรอดของโจล (เปโดร ปาสคาล) กับ เอลลี่ (เบลลา แรมซีย์) ขณะที่เดินทางข้ามประเทศที่เต็มไปด้วยมนุษย์กลายพันธุ์จากการสัมผัสกับเชื้อรามรณะ และบ้านเมืองที่อยู่ในสภาพล่มสลายและไร้ขื่อแป

เราจะได้เห็นตัวละครใหม่ในตอนต่อๆ ไป เช่น บิล (นิค ออฟเฟอร์แมน), แฟรงก์ (เมอร์เรย์ บาร์เล็ตต์) และฉากย้อนความหลังถึงไรลี่ (สตอร์ม รี้ด) เป็นต้น

นอกจากตัวอย่างแล้ว เอชบีโอยังได้ปล่อยคลิปฉากเครดิตเปิดเรื่องของซีรี่ส์ออกมาด้วยครับ ที่เป็นงานกราฟฟิกสะท้อนการแพร่กระจายของเชื้อรามรณะ ผสมเข้ากับดนตรีประกอบหลักที่มาจากเกม

ซีรี่ส์มีแครก แมซิน ผู้สร้างซีรี่ส์ดังและคำวิจารณ์เด่น “Chernobyl” ของเอชบีโอ เป็นผู้รับหน้าที่เขียนบทซีรี่ส์ และร่วมควบคุมงานสร้าง นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยแกเบรียล ลูนา, เมิร์ล แดนดริดจ์, เจฟฟรีย์ เพียร์ซ, คอน โอนีล และ อันนา ทอร์ฟ

ชมตัวอย่างและคลิปที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.