ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดฉบับฉายในอเมริกาเหนือของ “Leio โคตรแย้ยักษ์” เผยชื่อภาษาอังกฤษของหนัง

Photo Credit: Panu Aree

คุณภาณุ อารี ผู้จัดการทั่วไปของเนรมิตรหนัง ฟิล์ม ได้ลงภาพใบปิดฉบับฉายในอเมริกาเหนือของ  “Leio โคตรแย้ยักษ์” บนเฟซบุกครับ ซึ่งได้เผยชื่อภาษาอังกฤษของหนังครับ และบอกเราว่าหนังจะได้ฉายในอเมริกาเหนือเร็วๆ นี้

ชื่อบนใบปิดก็คือ “The Beast Below” ที่แปลว่าอสุรกายใต้ดิน และมีคำโปรยบนใบปิดว่า “Be Careful What You Dig For” ที่แปลเป็นไทยได้ประมาณว่า “ขุดลงไประวังจะเจอดี”

หนังมีฉากเป็นแดนทุรกันดารอันห่างไกลแถบภาคอีสานในจังหวัดเลยประสบปัญหากับภัยแล้งเป็นประจำทุกปี จึงเกิดกลุ่มคนที่แย่งชิงการขุดเจาะหาแหล่งน้ำบาดาลเกิดขึ้น และกลายเป็นว่าได้ขุดไปเจอแย้ยักษ์ที่ออกมาไล่อาละวาด นักแสดงนำของหนังประกอบไปด้วยพิชญะ นิธิไพศาลกุล, ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์, ณัฐชา เดอซูซ่า, ศุภชัย สุวรรณอ่อน และ พงศ์เทพ อนุรัตน์ กำกับโดย ชาลิต ไกรเลิศมงคล และ ชิตพล เรืองกัลป์

ก่อนหน้านี้ หนังยังได้ถูกเอาไปสร้างเป็นฉบับพูดภาษาอังกฤษโดย SC Films International ด้วยครับ ไซมอน โครว์ ซีอีโอของเอสซีฟิล์มบรรยายว่าหนังเรื่องนี้เป็น “หนังสัตว์ประหลาดที่สนุก อัดแน่นด้วยแอ็คชั่น” และตั้งใจที่จะสร้างใหม่ “เป็นหนังฉบับภาษาอังกฤษเพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้ชมให้กว้างมากขึ้น”

ชมภาพได้ที่ด้านล่างนี้

ที่มา: Facebook/Panu Aree

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.