ข้ามไปยังเนื้อหา

เจเรมี เรนเนอร์ ลงภาพจากเตียงผู้ป่วย และรายงานล่าสุดเกี่ยวกับอุบัติเหตุ

Photo Credit: The Weinstein Company

ล่าสุด: ดูเหมือนแฟนๆ น่าจะสบายใจกันได้ระดับหนึ่งครับ เจเรมี เรนเนอร์ ซึ่งประสบอุบัติเหตุจนต้องเข้าโรงพยาบาลเมื่อวานก่อน และนอนพักรักษาตัวในห้องไอซียู ได้ลงภาพของตัวเขาเพื่อให้แฟนๆ ได้เห็นว่าอาการเป็นยังไงบ้าง พร้อมทั้งขอบคุณแฟนๆ ที่ส่งกำลังใจไปให้ไปด้วยครับ

“ขอบคุณสำหรับคำพูดดีๆ จากพวกคุณ ผมย่ำแย่อย่างมากในตอนนี้จนพิมพ์ไม่ได้ แต่ขอส่งความรักไปยังพวกคุณทุกคน” ข้อความของเรนเนอร์ที่น่าจะให้ใครพิมพ์ให้ประกอบภาพครับ

นอกจากนี้แล้ว เดดไลน์ยังมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุบัติเหตุจากการแถลงของวาชู เคาน์ตี้ ที่ดูแลคดี ซึ่งเชื่อว่าเหตุการณ์น่าจะเป็สนอุบัติเหตุจริงๆ ไม่มีการกลั่นแกล้งหรือประมาทเลินเล่อจากผู้ใดครับ

จากถ้อยแถลงบอกว่า พื้นที่ดังกล่าวเผชิยพายุฤดูหนาวอย่างหนัก มีหิมะตกสูงถึง 3 ฟุต เรนเนอร์ได้ใช้รถสโนว์แคทหรือรถแทร็คเตอร์กวาดหิมะไปช่วยให้รถของคนในครอบครัวหลุดออกจากหิมะที่หนามาก ซึ่งจอดอยู่ใกล้ๆ บ้านของเขาที่เมาท์โรส

หลังจากที่เรนเนอร์ช่วยให้รถคันดังกล่าวหลุดออกมาได้ เรนเนอร์ลงจากรถกวาดหิมะเพื่อคุยกับสมาชิกครอบครัว ซึ่งตอนนั้นเอง เจ้ารถกวาดหิมะเจ้ากรรมที่หนักราว 14,000 ปอนด์ เกิดไถลมาข้างหน้า เรนเนอร์พยายามจะหยุดรถแล้วเกิดอุบัติเหตุขึ้นครับ

รายงานก่อนหน้านี้ พร้อมทั้งภาพบนอินสตาแกรมอยู่ที่ด้านล่างนี้ครับ

ในครั้งแรกที่เราทราบข่าวเกี่ยวกับอุบัติเหตุที่เจเรมี เรนเนอร์ ได้รับระหว่างออกไปขับรถกวาดหิมะ ข้อมูลยังมีไม่มาก นอกจากบอกว่า เขาต้องถูกลำเลียงโดยเฮลิคอปเตอร์จากบ้านในรับเนวาด้าไปยังโรงพยาบาลท้องถิ่นที่อยู่ใกล้ที่สุดเพื่อเข้ารับการรักษา และอาการของเขานั้น “อยู่ในขั้นวิกฤติ แต่ทรงตัว” ล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และอาการล่าสุดของเขาครับ

รายงานจาก TMZ บอกว่า ขณะที่นักแสดงวัย 51 ออกไปขับรถกวาดหิมะได้ราวๆ หนึ่งในสี่ไมล์จากบ้านที่เมืองทาโฮของเขา เพื่อให้ครอบครัวออกไปได้หลังจากพายุหิมะได้ถล่มพื้นที่ดังกล่าว ซึ่งเป็นงานที่เรนเนอร์ทำอยู่บ่อยๆ แล้วก็เกิดอุบัติเหตุขึ้น

จากปากคำของเพื่อนบ้าน รถกวาดหิมะหรือสโนว์แคทที่เรนเนอร์ใช้เกิดวิ่งทับขาข้างหนึ่งของเขา และเรนเนอร์เสียเลือดมากจากการบาดเจ็บดังกล่าว เพื่อนบ้านคนหนึ่งที่เป็นหมอได้มาช่วยห้ามเลือดให้เขาโดยวิธีการใช้สายรัด (tourniquet) บริเวณขา จนกระทั่งเฮลิคอปเตอร์พยาบาลที่มีหน่วยแพทย์ฉุกเฉินมารับเขาไป

เดดไลน์ได้มีรายงานล่าสุดเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บว่า เรนเนอร์ได้เข้ารับการผ่าตัดวันนี้ และกำลังพักฟื้นอยู่ในห้องไอซียู ซึ่งอาการของเขายังอยู่ในขั้นวิกฤติ ญาติของเขายืนยันว่า เขา “มีอาการเจ็บที่หน้าอกและบาดเจ็บที่กระดูกครับ”

เราขอภาวานาให้เรนเนอร์หายป่วยโดยไว

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.