ข้ามไปยังเนื้อหา

“The One Hundred 100 ร้อยขา” ได้ผู้จัดจำหน่ายในสหรัฐ และในจีน

 Photo Credit: Neramitnung Film

จากการที่ค่ายหนังเนรมิตรหนัง ฟิล์มเอาหนังที่ค่ายตัวเองสร้างไปขายในงานอเมริกัน ฟิล์ม มาร์เก็ต เป็นปีแรก ก็สามารถปิดข้อตกลงขายหนังของตัวเองได้เลย โดยหนังเรื่อง “The One Hundred 100 ร้อยขา” ได้มีผู้จัดจำหน่ายหนังในสหรัฐและจีนซื้อไปขายเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

ในรายงานจาก Screen Daily บอกกว่า Well Go USA ได้ลิขสิทธิ์จัดจำหน่ายทุกรูปแบบของหนังอสุรกายเรื่องนี้ของไทยในตลาดอเมริกาเหนือ และ Teamer Media International ได้ลิขสิทธิ์จัดฉายในจีนในรูปแบบนอกโรงภาพยนตร์ของจีนครับ นอกจากนี้ ยังมีผู้จัดจำหน่ายจากไต้หวัน มาเลเซีย บรูไน และเวียดนาม ได้ซื้อไปฉายในรูปแบบโรงภาพยนตร์ด้วย

The One Hundred 100 ร้อยขา” เล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่ไปพักในโรงแรมแห่งหนึ่งเพื่อกักตัวในช่วงโควิด-19 ระบาด แล้วกลายเป็นเหยื่อของปีศาจตะขาบร้อยขา “ตะบองพลำ” ที่สามารถเข้าสิงหรือยึดร่างเหยื่อได้ด้วย หนังมีพิรัชต์ นิธิไพศาลกุล, ชัญญา แม็คคลอรี่ย์, เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี, ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์, วรรณปิยะ ออมสินนพกุล, กุลฑีรา ยอดช่าง และ เดวิด อัศวนนท์ นำแสดง เป็นผลงานร่วมกำกับของชาลิต ไกรเลิศมงคล, ภาคภูมิ วงษ์จินดา และ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล

ก่อนหน้าที่จะปิดข้อตกลงนี้ได้ ค่ายหนังได้ปิดข้อตกลงกับแอมะซอนก่อนครับ เพื่อสำหรับการฉายในรูปแบบสตรีมมิ่งในไทย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์ รวมถึงได้ฉายในโรงที่ฟิลิปปินส์ด้วย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.