ข้ามไปยังเนื้อหา

แฮริสัน ฟอร์ด จะรับบทนายพลรอสใน “Captain America: New World Order”

image via Warner Bros./Marvel Studio

หลังจากที่มีข่าวลือออกมา นักข่าวของวาไรตี้ได้สืบทราบจึงยืนยันได้ว่า แฮริสัน ฟอร์ด จะมารับบทเป็นนายพลแธดเดียส รอส หรือ “ธันเดอร์โบลท์” ในหนัง “Captain America: New World Order” และตามต่อด้วยหนังรวมทีมตัวร้ายและพระเอกขบถ “Thunderbolts” ของมาร์เวล ตามลำดับ

ฟอร์ดมารับบทแทนวิลเลียม เฮิร์ต ที่รับบทนี้ตั้งแต่ในหนัง “The Incredible Hulk” ปี 2008 ซึ่งเอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน เป็นผู้รับบทฮัลค์ หรือบรูซ แบนเนอร์ แล้วกลับมารับบทอีกครั้งใน “Captain America: Civil War”, “Avengers: Infinity War”, “Avengers: Endgame” และ “Black Widow” ตามลำดับ ก่อนที่เฮิร์ตจะเสียชีวิตเมื่อมีนาคมปีนี้

หนังเรื่องนี้จะถือเป็นเรื่องแรกที่ฟอร์ได้โดดสู่จักรมาร์เวลมาร์เวลครับ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องแรกที่เป็นหนังแฟรนไชส์เรื่องใหญ่ของฟอร์ด เพราะเขารับบทมาแล้วทั้งในหนัง “Star Wars”, “Blade Runner”, “Indiana Jones” และหนังชุด “Jack Ryan” เป็นต้น

Captain America: New World Order” ที่มีกำหนดฉายในสหรัฐ 3 พฤษภาคม 2024 ครับ ซึ่งเรื่องนี้มีแอนโธนี แม็คกี้ กลับมารับบทเป็นกัปตันอเมริกาคนใหม่ สมทบด้วยแดนนี่ รามิเรซ ที่จะมารับบทเป็นฟัลคอนคนใหม่ และมีทิม เบลค เนลสัน มารับบทเป็นแซมมวล สเติร์นส์ หรือ ลีดเดอร์ ตัวร้ายของเรื่อง หนังจะกำกับโดย จูเลียส โอนาห์ ครับ

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.