ข้ามไปยังเนื้อหา

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ จะไม่แสดงใน “Bad Blood” หลังเห็นการแสดงของอะแมนดา ไซเฟร็ด

image via 20th Century Studio/Hulu

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ได้ให้สัมภาษณ์แก่ไคลย์ บูแคนัน นักเขียนของนิวยอร์กไทมส์ครับว่า เธอจะไม่นำแสดงในหนัง “Bad Blood” ของผู้กำกับอดัม แมคเคย์ หลังจากเห็นการแสดงของอะแมนดา ไซเฟร็ด ในซีรี่ส์ “The Dropout” ซึ่งสร้างจากเนื้อหาเดียวกัน

ลอว์เรนซ์ได้ตกลงมารับบทนำใน “Bad Blood” ที่สร้างจากข่าวอื้อฉาวของอลิซาเบธ โฮมส์ นักธุรกิจอเมริกันผู้ก่อตั้งบริษัทด้านสุขภาพชื่อ Theranos เธอเป็นผู้คิดค้นเทคโนโลยีตรวจเลือดจนกลายเป็นเศรษฐินีที่มีอายุน้อยที่สุดในโลก แต่แล้วกลับหลายเป็นว่าเรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องลวงโลก เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกนำมาสร้างเป็นซีรี่ส์ฉายทางฮูลูในปีนี้ ซึ่งการแสดงของไซเฟร็ดที่รับบทเป็นโฮมส์ได้รับคำชื่นชมอย่างมาก และทำให้ไซเฟร็ดได้รางวัลเอ็มมี่ของปีนี้ในสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากซีรี่ส์ขนาดสั้นหรือจบในตอนหรือภาพยนตร์ทางทีวี

บูแคนนันได้เขียนถึงคำสัมภาษณ์ของนักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลออสการ์จาก “Silver Lining Playbook” ว่า

เธอได้บทสรุป หลังจากที่ได้ดูอะแมนดา ไซเฟร็ด เล่นเป็นโฮมส์ใน “The Dropout” ว่า “ฉันคิดว่าเธอยอดเยี่ยมมาก ฉันรู้สึกว่า “เราไม่จำเป็นต้องไปทำซ้ำแล้ว เธอทำได้สมบูรณ์แล้ว”

กระนั้น เธอก็ได้มาดื่มและสวมเสื้อคอเต่าสีดำ “ฉันได้ลองชุดเป็นร้อยเพื่อบทนี้ แล้วกลายเป็นว่าดูเหมือน สตีฟ จ็อบส์ หรือไม่ก็อะแมนดา ไซเฟร็ด”

สำหรับซีรี่ส์ “The Dropout” นั้น ออกฉายตอนแรกไปเมื่อมีนาคมที่ผ่านมาครับ ซึ่งเล่าเรื่องราวการรุ่งและร่วงของโฮมส์ โดยดัดแปลงจากรายการพ็อดแคสต์ของรีเบคคา จาร์วีส นักข่าวของ ABC กำกับโดยไมเคิล โชว์วอเทอร์ จาก “The Big Sick” ครับ มีให้ชมแล้วทางดิสนีย์พลัสฮ็อตสตาร์ในบ้านเราครับ ลองชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่าง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.