ข้ามไปยังเนื้อหา

พลอยไพลิน, เกรท สพล และ มีน พีรวิชญ์ นำแสดงในหนังรักไซไฟ “MONDO” ของมะเดี่ยว ชูเกียรติ

image via Sahamongkol

พลอยไพลิน ตั้งประภาพร (Low Season สุขสันต์วันโสด), เกรท สพล อัศวมั่นคง (แสงกระสือ) และ มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร (พี่นาค 3) จะนำแสดงใน “MONDO” หนังรักปนตลกผสมไซไฟ ผลงานกำกับเรื่องใหม่ของ มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ที่เป็นการกลับมาร่วมงานกับสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล อีกครั้งครับ

หนังได้บวงสรวงเปิดกล้องไปเมื่อวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา ที่อาคารสหมงคลฟิล์มฯ ซึ่งนอกจากนักแสดงนำทั้งสมแล้ว หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่ รัดเกล้า อามระดิษ” (อุโมงค์ผาเมือง), แอนนา ชวนชื่น (หลุดสี่หลุด) และ วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล (รักแห่งสยาม) ร่วมรับบทด้วยครับ โดยมี จาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาดของสหมงคลฟิล์มฯ มารับหน้าที่ผู้ควบคุมงานสร้างหนังด้วย

รายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อเรื่องยังไม่เป็นที่เปิดเผย แต่ตามที่จดหมายส่งมานั้น หนังเรื่องนี้จะ “สร้างสรรค์จากไอเดียและวิสัยทัศน์สุดล้ำ ไม่ซ้ำแนวหนังรักเรื่องใดๆ” ของชูเกียรติ ผู้ที่รับหน้าที่เขียนบทหนังด้วย โดยหนังจะพูดถึง “ความรัก ความสัมพันธ์ ความสำเร็จในชีวิต และการก้าวผ่านวัยของหนุ่มสาววัยแสวงหาในโลกยุคใหม่ที่กล่าวได้ว่า ตัวเลขสถิติไม่เคยโกหกแต่อาจพาเราหลงทาง ส่วนความรักนั้นแม้จะเปราะบางแต่ก็จริงต่อใจ”

“MONDO” ยังคงเป็นชื่อที่ไม่เป็นทางการของหนังอยู่ครับ และถือเป็นผลงานเรื่องที่ 5 ที่ชูเกียรติร่วมงานกับสหมงคลฟิล์มฯ ต่อจาก “13 เกมสยอง”, “รักแห่งสยาม”, “Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ” และ “เกรียน ฟิคชั่น”

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.