ข้ามไปยังเนื้อหา

คีฮุยควน สมทบ “Loki” ซีซั่น 2

image via A24

คีฮุยควน อดีตนักแสดงเด็กจาก “The Goonies” และ “Indiana Jones and the Temple of Doom” ซึ่งกลับมาดังเปรี้ยงอีกครั้งด้วยหนังอินดี้มัลติเวิร์สของปีนี้ “Everything Everywhere All At Once” ได้ข้ามจักรวาลสู่จักรวาลของมาร์เวล ด้วยการจะร่วมสมทบในซีรี่ส์ “Loki” ซีซั่น 2 ซึ่งกำลังถ่ายทำอยู่ขณะนี้ที่โรงถ่ายในสหราชอาณาจักรครับ

เควิน ไฟกี ได้ประกาศข่าวนี้บนเวทีในงาน D23 Expo ของดิสนีย์ที่ขัดขึ้นเมื่อสัปดาห์ก่อน โดยมีทอม ฮิดเดิลสตัน กับ โอเว่น วิลสัน ที่รับบทเป็นโลกิ กับ มอร์เบียส อยู่บนเวทีด้วย นักแสดงคนอื่นที่ร่วมสมทบในซีซั่นที่แรกอย่างโซเฟีย ดิ มาร์ติโน, กูกู เอ็มบาธา-รอว์, ริชาร์ด อี. แกรนต์ และ โจนาธาน เมเจอร์ส ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าจะกลับมาไหม แม้ว่ามีความเป็นไปได้อย่างสูงว่าคนหลังน่าจะกลับมา และมีบทบาทสำคัญยิ่งกว่าเดิม

รายละเอียดเกี่ยวกับตัวละครของคีฮุยควนยังไม่เป็นที่เปิดเผย แต่ดูเหมือนว่าเขาจะรับบทเป็นสมาชิกของทีวีเอครับ

ดิสนีย์พลัสได้ประกาศสร้างซีซั่น 2 ของ “Loki” เมื่อกรกฎาคมที่ผ่านมา ในวันเดียวกับที่ตอนสุดท้ายฉายด้วยการขึ้นข้อความว่า “โลกิจะกลับมาในซีซั่น 2” จนถึงตอนนี้ ซีซั่นแรกของซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นซีรี่ส์มาร์เวลที่มียอดผู้ชมมากที่สุด

เอริก มาร์ติน ที่เขียนบทซีซั่นแรกจะกลับมาเขียนทุกตอนให้ซีซั่นสอง ขณะที่ จัสติน เบนสัน กับ แอรอน มอร์เฮด ผู้กำกับ “Moon Knight” จะมารับหน้าที่กำกับตอนส่วนใหญ่ของซีซั่นสอง

ที่มา: Marvel Studios

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.