ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างสุดท้ายของซีรี่ส์สตาร์วอร์สสุดเข้มข้น “Andor”

image via Lucasfilm

ล่วงหน้าก่อนที่ซีรี่ส์จะฉาย 3 ตอนแรก ทางดิสนีย์พลัสในวันที่ 21 กันยายนนี้ ลูคัสฟิล์มก็ปล่อยตัวอย่างสุดท้ายของ “Andor” ภาคต้น “Rogue One” ก็ออกมาครับ ที่ตอกย้ำความเข้มข้นของซีรี่ส์ชุดนี้ พร้อมกับงานสร้างที่ดูยิ่งใหญ่ไม่ต่างจากฉบับภาพยนตร์

ซีรี่ส์มีดิเอโก ลูนา กลับมารับบท แคสเซียน แอนเดอร์ สายลับของกองกำลังฝ่ายกบฏอีกครั้ง โดยเหตุการณ์จะเกิดขึ้น 5 ปี ก่อนเหตุการณ์ในฉบับหนัง เล่าเรื่องราวการเดินทางชีวิตของแคสเซียน แอนเดอร์ เพื่อค้นพบว่าเขาสามารถสร้างกาแลคซีให้ดีขึ้นได้ ซีรี่ส์จะพาผู้ชมไปพบกับการรวมพลังกันของฝ่ายกบฎเพื่อต่อกรกับฝ่ายจักรวรรดิ โดยมีผู้คนมากมายเข้ามาเกี่ยวข้อง ในยุคที่เต็มไปด้วยอันตราย การหลอกลวง และเล่ห์เหลี่ยม ซึ่งพระเอกของเราจะต้องเผชิญและลิขิตให้เขาก้าวไปเป็นวีรบุรุษของฝ่ายกบฎ

นักแสดงของซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วยเอเดรีย อาโจนา, สเตลแลน สการ์สการ์ด, เดนีส โก, โรเบิร์ต เอมม์, ฟิโอนา ชอว์, ไคยล์ ซอลเลอร์ และ เจเนวีฟ โอเรลลี ที่กลับมารับบทเป็นมอน มอธมา ผู้นำของพันธมิตรกบฎอีกครั้ง

โทนี กิลรอย ที่คุมถ่ายซ่อมของ “Rogue One” รับหน้าที่เขียนบท อำนวยการสร้าง และเป็นผู้ผลิตซีรี่ส์ชุดนี้ครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้ ทั้งแบบพากย์ไทยและเสียงต้นฉบับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.