ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของซีรี่ส์ “Secret Invasion” จากมาร์เวล

image via Marvel Studios

ฉันคือคนสุดท้ายที่ยืนขวางพวกมันกับสิ่งที่พวกมันต้องการ” นิค ฟิวรี กลับมาลุยภารกิจลับ แต่ครั้งนี้เป็นภารกิจที่เขาตั้งใจทำเอง ในตัวอย่างแรกของมินิซีรี่ส์ “Secret Invasion” จากมาร์เวล ที่จะออกฉายทางดิสนีย์พลัสครับ

โทนของซีรี่ส์ให้อารมณ์คล้ายหนังสายลับครับ และยังได้นักแสดงระดับตัวพ่อตัวแม่ของฮอลลีวูดมาประชันบทบาทกันคับคั่ง ตั้งแต่แซมมวล แอล. แจ็คสัน ที่กลับมารับบทนิค ฟิวรี่ อีกครั้ง หลังจากที่เห็นเขาครั้งสุดท้ายใน “Spider-Man: Far From Home” ร่วมด้วย เบน เมนเดลซอห์น ที่กลับมารับบทเป็นทาลอส ชาวดาวสกรัลล์ตัวเขียวที่มีความสามารถในการจำแลงเป็นผู้อื่นได้, ดอน ชีเดิล ที่กลับมารับบทเป็นเจมส์ โรดส์ หรือ วอร์มาร์ชีน และ มาร์ติน ฟรีแมน ที่กลับมารับบทเป็นเจ้าหน้าที่เอเวอเร็ตต์ เค. รอส

นักแสดงในซีรี่ส์ยังได้แก่นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ โอลิเวีย โคลแมน, เอมิเลีย คลาร์ก จาก “Games of Throne”, โคบี้ สมัลเดอร์ส, กิลเลียน สก็อต และ คิงสลีย์ เบน-แอเดอร์ ผู้ที่รับบทเป็นชาวสกรัลล์ ตัวร้ายของเรื่อง ที่แอบมายังโลกและวางแผนรุกรานโลกอยู่ลับๆ โดยตอนหนึ่งในตัวอย่างหนัง ให้เราได้เห็นทาลอสเผชิญหน้าตัวละครนี้ แล้วกลายเป็นว่าทั้งห้องมีตัวละครที่หน้าตาเหมือนกันเต็มไปหมด

ซีรี่ส์มีไคล แบรดสตรีต จาก Mr. Robot รับหน้าที่เขียนบทและอำนวยการสร้างครับ มีกำหนดฉายในปี 2023 ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่าง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.