ข้ามไปยังเนื้อหา

โอเว่น ทีก รับบทนำใน “Planet of the Apes” ภาคใหม่

image via Paramount+/20th Century Studio

โอเว่น ทีก จะรับเป็นมนุษย์วานรตัวนำของเรื่องของ “Plant of the Apes” ภาคใหม่ ซึ่งผู้กำกับ เวส บอลล์ (The Maze Runner) จะกำกับให้ทเวนตี้ เซ็นทูรี สตูดิโอ ครับ และคาดว่าจะเปิดกล้องกันก่อนสิ้นปีนี้

รายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อเรื่องของฉบับใหม่นี้ ยังไม่เป็นที่เปิดเผย แต่บอลล์เคยเปิดเผยว่า หนังของเขาไม่ใช่ภาค 4 ต่อจาก “War for the Planet of the Apes” แต่อยากทำหนังที่เป็นเรื่องราวของตัวเอง “เรามีแง่มุมมองเราแล้ว เรามีหนทางที่จะยังอยู่ในจักรวาลนั้นที่ถูกสร้างขึ้นมาก่อนเรา แต่เราก็เปิดโอกาสให้ตัวเองได้ทำของใหม่ที่เจ๋งๆ ด้วย”

ทางค่ายหนังได้วางตัวบอลให้มากำกับตั้งแต่ปี 2019 และบอลก็เพิ่งส่งบทหนังให้ผู้บริหารของค่ายในช่วงต้นฤดูร้อนปีนี้ จากนั้น ขั้นตอนการคัดเลือกนักแสดงก็เริ่มขึ้น มีการทดสอบบทนักแสดงเมื่อต้นกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งขณะที่กำลังมองหาตัวละครมนุษย์ที่เป็นตัวหลัก ทีกก็สร้างความว้าวให้ทีมผู้บริหารด้วยการทดสอบหน้ากล้องของเขา ทำให้มีการยื่นบทให้เมื่อเร็วๆ นี้

ทีกเป็นที่รู้จักครั้งแรกจากบทสมาชิกแก๊งเด็กอันธพาลในหนัง “IT” ที่ดัดแปลงจากนิยายของสตีเวน คิง ผู้ชมยังสามารถชมบทบาทของเขาได้ต่อด้วยซีรี่ส์ “The Stand” ทางพาราเมาท์พลัส ซึ่งดัดแปลงจากงานเขียนของคิงอีกเช่นกันครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.