ข้ามไปยังเนื้อหา

ฆาตกรในชุดหมีเตรียมไล่สับ บนใบปิดใหม่ของหนัง “คืนหมีฆ่า” (The World of Killing People”

image via Neramitnung Film

เมื่อ “Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์” เข้าฉายในโรงแล้ว ค่ายหนัง เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ก็พร้อมเดินหน้าประชาสัมพันธ์หนังเรื่องถัดไปด้วยการปล่อยใบปิดแรกของ “คืนหมีฆ่า” (The World Of Killing People) ที่วางกำหนดฉายไว้ 1 กันยายน ออกมาครับ

เรื่องนี้ จะเปลี่ยนแนวเป็นหนังเชือดสยอง หรือ “slasher” ที่มีฆาตกรในชุดหมีออกมาไล่ฆ่าโหดกลุ่มตัวละครที่ติดอยู่กลางป่าครับ

หนังเล่าเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนห้าคนที่ไม่ได้เจอกันนานได้นัดไปเที่ยวแคมปิ้งกลางป่าด้วยกัน จากนั้น พวกเขาก็พบว่าได้ตกเป็นเป้าสังหารของฆาตกรในชุดหมี และดูเหมือนว่าฆาตกรรายนี้จะเกี่ยวข้องกับความลับในอดีตบางอย่างของทั้งห้าคนครับ

ลี ทองคำ ที่กำลังจะมีผลงานเรื่อง “The Lake บึงกาฬ” ออกฉายในเดือนนี้ เป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ ร่วมกับผู้กำกับใหม่ กานต์พงศ์ บรรจงพินิจ นักแสดงนำของหนังประกอบไปด้วย ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์, ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล, ภัชทา จันทร์เงิน, กันสมาย ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์, ปาณิสรา ริกุลสุรกาน, อัครวุฒิ มังคลสุต และ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์

ใบปิดเป็นใบปิดหนังไทยกระแสหลักที่น่าสนใจในรอบปีครับ ด้วยความที่ให้อารมณ์นึกถึงหนังเชือดสยองยุค 80 ทำให้เกิดความคาดหวังต่อหนังมากทีเดียว ตัวอย่างหนังน่าจะมาเร็วๆ นี้ครับ

ที่มา: เนรมิตรหนัง ฟิล์ม

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.