ข้ามไปยังเนื้อหา

เพรดเดเตอร์ ใน “Prey” จะมีโฉมที่แตกต่างจากฉบับที่เคยเป็นหนังมาก่อน

image via 20th Century Studio

Prey” แม้อยู่ในจักรวาลเดียวกับ “Predator” แต่ด้วยความเป็นหนังที่มีเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ 300 ปีก่อน พรานอวกาศในฉบับนี้จะไม่มีเทคโนโลยีไฮเทคเท่ากับในฉบับหนังก่อนหน้านี้ แต่ก็ยังถือว่าล้ำสมัยสำหรับผู้คนในยุคนั้นครับ ตามที่ผู้กำกับแดน แทรคเทนเบิร์ก ของหนังเปิดเผย

ผมอยากให้มันน่ากลัวยิ่งกว่าฉบับที่เราเคยเห็นมาก่อน มันฉลาด และมีเทคโนโลยีล้ำสมัย และนั่นยิ่งทำให้ยากมากขึ้นที่จะล้มมันได้ แต่เพราะหนังมีเหตุการณ์เกิดขึ้นในอดีตเมื่อ 300 ปีก่อน ของพวกนั้นจำเป็นต้องรู้สึกเก่าแก่กว่าสิ่งที่เราเคยเห็นมาก่อน แต่ก็ยังล้ำสมัยห่างไกลกว่าสิ่งที่เราคิดว่าชาวโลกจะรับมือได้

เจ้าพรานนักฆ่าจากอวกาศยังมีโฉมใหม่ที่แตกต่างจากเดิมด้วย “ผมอยากให้ส่วนหัวได้สัดส่วนกับส่วนร่างกายมากขึ้น เจ้าเพรดเดเตอร์ฉบับนี้จะมีความเพรียวมากขึ้น และมีเกราะน้อยชิ้นกว่าฉบับที่เคยเห็นมาก่อน มันมีความเป็น ‘สัตว์ประหลาด’ แต่ก็ยังตัวใหญ่และดุร้าย

“Prey” มี แอมเบอร์ มิดธันเดอร์ รับบทเป็นเด็กสาวชนพื้นเมืองอเมริกันชื่อนารู ที่ได้ค้นพบการมีอยู่ของพรานอวกาศขณะที่เธอพยายามล่าหมีตัวใหญ่ เธอพยายามเตือนทุกคน แต่ดูเหมือนไม่ค่อยมีใครจะเชื่อเธอ เธอจึงต้องงัดเอาความสามารถเฉพาะตัวในการเอาตัวรอดเพื่อปกป้องผู้คนของเธอครับ นักแสดงสมทบของหนังยังประกอบไปด้วยดาโกตา บีเวอร์ส, สตอร์มี คิปป์, มิเชล ธรัช และ จูเลียน แบล็ค แอเทโลป มีกำหนดฉาย 5 สิงหาคมนี้ ทาง Hulu ส่วนผู้ชมในบ้านเราจะได้ชมทางดิสนีย์พลัสครับ

ชมภาพโฉมใหม่ของเพรดเดเตอร์ได้ที่ด้านล่าง

ที่มา: Time Out

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.