ข้ามไปยังเนื้อหา

สตูดิโอคำม่วนเผยโฉม “The Cheese Sisters”, “My Tempo”, “Wish You Luck” และ “Self”

image via Studio Commuan

สตูดิโอคำม่วนของมะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ผู้กำกับ “รักแห่งสยาม” และ “13 เกมสยอง” ได้ใช้งานกรุงเทพกลางแปลงในสัปดาห์สุดท้ายที่มีการฉาย “รักแห่งสยาม” ที่ Block I สยามสแควร์ เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา เปิดตัวโครงการใหม่ 4 เรื่อง พร้อมทั้งเผยโฉมแรกออกมาครับ

ทั้ง 4 เรื่อง มีเป็นหนัง 2 เรื่อง และเป็นซีรี่ส์ 2 เรื่อง ประกอบไปด้วยหนัง “The Cheese Sisters” ที่เป็นการร่วมงานกับ BNK48, หนัง “My Tempo น้องพี่ดนตรีเพื่อน” ที่เป็นการร่วมงานกับ DREAMERS SOCIETY และได้ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี มาร่วมรับบท, ซีรี่ส์วายแนวไซไฟแฟนตาซี “Wish You Luck ขอให้รักโชคดี” และซีรี่ส์วายแนวเขย่าขวัญแฟนตาซี “Self เราเห็นนาย” ครับ

“The Cheese Sisters” จะเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของเด็กสาวทั้ง 4 ผ่านกระบวนการทำชีสออกมาเป็นเรื่องราวหลากรสชาติ หนังมี ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ร่วมกำกับกับ ณัฐพงษ์ อรุณเนตร จากซีรี่ส์ “ทริอาจ Triage the series และพฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death “, ฉันทนา ทิพย์ประชาชาติ จาก “หน่าฮ่าน” และ 2 ผู้กำกับดาวรุ่งของสตูดิโอคำม่วน สรวิชญ์ เมืองแก้ว และ อัศฎา ลิขิตบุญมา หนังนำแสดงโดย วีรยา จาง, ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา, มิลิน ดอกเทียน, กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล, ปัญสิกรณ์ ติยะกร, เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ, มาณิฌา เอี่ยมดิลกวงศ์ และ วิทิตา สระศรีสม

“My Tempo น้องพี่ดนตรีเพื่อน” เป็นหนังแนวข้ามพ้นวัย เล่าเรื่องความสัมพันธ์ของกลุ่มเพื่อนและเสียงดนตรี หนังกำกับโดย ณัฐพงษ์ อรุณเนตร และ สรวิชญ์ เมืองแก้ว มือเขียนบทชิงรางวัลสุพรรณหงษ์จาก “ดิวไปด้วยกันนะ”

ซีรี่ส์ “Wish You Luck ขอให้รักโชคดี” จะเป็นงานสร้างดั้งเดิมเรื่องแรกของคำม่วนสตูดิโอ จากวิสัยทัศน์ของ มะเดี่ยว ชูเกียรติ เล่าเรื่องราวการเอาชีวิตรอดและการพัฒนาความสัมพันธ์ของ “เคน” กับ “คิว” หลังจากเหตุการณ์อุกกาบาตพุ่งชนดวงจันทร์ นำแสดงโดย ต้นน้ำ เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย รับบทเป็น เคน ชายหนุ่มที่ดวงดี แต่กลับพาคนอื่นซวย และ ไตเติ้ล เตชินท์ อนุศาสนนันท์ รับบทเป็น คิว เด็กน้อยในร่างผู้ใหญ่

และ “Self เราเห็นนาย” เล่าเรื่องของความสัมพันธ์ที่ถูกเชื่อมไว้ด้วยเงาสะท้อนจากกระจกบานหนึ่ง เมื่อตัวตนของ “ตัง” ได้หายไป และถูกแทนที่เงาด้วย “นีโอ” เป็นผลงานสร้างสรรค์ของ อัษฎา ลิขิตบุญมา และ สรวิชญ์ เมืองแก้ว นำแสดงโดยนักแสดงหน้าใหม่ เซน บูรพา ตระกูลชื่นวิรัตน์ และ ไตตั้น ธีรเดช รุ่งเรือง

ชมตัวอย่างแรกของทั้ง 4 โครงการที่ด้านล่างนี้ครับ

ที่มา: Facebook/stuidocommuan

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.