ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาคต่อ “Godzilla vs. Kong” เปิดกล้องที่ออสเตรเลียแล้ว

image via Warner Bros.

ภาคต่อของ “Godzilla vs. Kong” ที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการของลีเจนดารี และวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้ลั่นกล้องถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ที่โรงถ่ายในรัฐควีนแลนด์ของประเทศออสเตรเลีย

หนังมีอดัม วินการ์ด ที่กำกับภาคที่แล้ว กลับมารับหน้าที่เดิมอีกครั้ง โดยครั้งนี้ ยังเป็นการกลับมาร่วมงานกับ แดน สตีเวนส์ นักแสดงนำจาก “The Guest” ของเขาด้วยครับ รายละเอียดอื่นๆ ของหนัง เรื่องย่อ และนักแสดงสมทบ ยังถูกเก็บงำเป็นความลับอยู่

หนังถือเป็นภาคที่ 5 ในจักรวาลสัตว์ประหลาดยักษ์ของลีเจนดารี ตามหลัง “Godzilla”, “Kong: Skull Island”, “Godzilla: King of the Monsters” และ “Godzilla vs. Kong” ตามลำดับ ซึ่งเรื่องหลังนี้ แม้ออกฉายพร้อมกับลงสตรีมมิ่ง HBO Max ก็ยังทำเงินทั่วโลกไป 460 ล้านเหรียญครับ

วอร์เนอร์ฯ ได้วางกำหนดฉายไว้ 15 มีนาคม 2024 ในสหรัฐครับ ซึ่งจะต้องเจอคู่แข่งอย่าง “A Quiet Place: Day One” และ “Spider-Man: Beyond the Spider-Verse” ที่ออกฉายในช่วงเวลาเดียวกัน

นอกจากหนังเรื่องนี้แล้ว ลีเจนดารียังเตรียมการสร้างซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ในจักรวาลเดียวกันเรื่อง “Godzilla and the Titans” ออกฉายทาง Apple TV+ ด้วยครับ

ที่มา: 7NEWS Brisbane

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.